มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

สัญญา "วันเฮง" ต้องไปชกนอก "พงษ์" จัดหนักป้องกันบัลลังก์

muaythai

ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ เผยจัดหนักโชว์คอนเสิร์ต พร้อมคาราวานสินค้าราคาถูกลั่นพร้อมส่ง วันเฮง ซีพีเอฟ ป้องกันแชมป์โลก WBC รุ่น 105 ปอนด์ ต่างแดน ดูโอกาสรอความพร้อมไฟเขียวแน่นอน ขณะที่วันเฮงยืนยันไม่ประมาทคู่ปรับเก่า ทัตสึยะ ฟูกูฮาร่า (ญี่ปุ่น) อ้อนแฟนมวยช่วยเชียร์ วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.นี้ ณ ลานอเนกประสงค์ หน้าศาลากลาง จ.ฉะเชิงเทรา ช่อง 7HD เวลา 13.45 - 15.45 น.

เมื่อเวลา 14.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ณ เพชรยินดีคิงส์ด้อม (ค่ายมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่) ซ.จรัญสนิทวงศ์ 34 กทม. บริษัทเพชรยินดี บ๊อกซิ่งโปรโมชั่น ร่วมกับ บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ได้แถลงข่าวศึกยอดมวยโลก ซีพีเอฟเขย่าบัลลังก์โลก วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.นี้ ณ ลานอเนประสงค์ หน้าศาลากลาง จ.ฉะเชิงเทรา โดยมี ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดการแข่งขัน เป็นประธานแถลงข่าวพร้อมด้วย "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์, นายสุรพจน์ วงจิวาณิช ตัวแทน WBC โดยมีรายละเอียดดังนี้

ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดการแข่งขัน ในฐานะประธานแถลงข่าว ได้เผยว่า การชกป้องกันแชมป์โลกของวันเฮงครั้งนี้ถือเป็นไฟต์สำคัญ เนื่องจากผู้ท้าชิงจากญี่ปุ่นเป็นถึงอดีตแชมป์โลก แม้ว่าจะเคยชกกันมาแต่ก็ไม่ใช่งานง่าย พร้อมกันนี้ยังเผยว่า ตนพร้อมที่จะส่งวันเฮงไปพิสูจน์ตนเองยังต่างแดนหากมีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะการไปชกต่างประเทศนั้น เหมือนเข็มขัดแชมป์กระเด็นไปครึ่งหนึ่งแล้วทั้งนี้หากทุกอย่างพร้อมเมื่อไหร่ ตนยินดีไฟเขียวให้นักชกในสังกัดโกอินเตอร์แน่นอน

นอกจากนี้ ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ยังได้เผยอีกว่า ในรายการมวยนัดดังกล่าว บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ได้จัดคาราวานสินค้าราคาถูกเพื่อช่วยเหลือประชาชนลดค่าครองชีพพร้อมกับมีคอนเสิร์ตให้ชาว จ.ฉะเชิงเทรา ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม โดยคาราวานสินค้าจาก ซีพีเอฟ และคอนเสิร์ต จะเริ่มในวันที่ 24-31 พ.ค.นี้

ส่วนทางด้าน "เสี่ยตังค์" ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขันได้เผยว่าตนพร้อมเดิมหน้าตามนโยบายผู้สนับสนุน ให้วันเฮงไปป้องกันแชมป์ต่างประเทศ โดยก่อนหน้านี้ก็เกือบประสบความสำเร็จแล้ว ทว่าที่คู่ชกของวันเฮงชาวญี่ปุ่น สึบาสะ โคอุระ ดันมาพลาดท่าแพ้น็อกเสียแชมป์ OPBF ให้กับนักชกชาวฟิลิปปินส์ไปเสียก่อน อย่างไรก็ดี ตนยังไม่หยุดความคิดที่จะพิสูจน์นักชกในสังกัดด้วยการส่งออกไปชกต่างประเทศแน่นอน

พร้อมกันนี้เจ้าของแชมป์โลก WBC รุ่นมินิมัมเวต 105 ปอนด์ จาก จ.มหาสารคาม วันเฮง ซีพีเอฟ ได้ยืนยันความพร้อมว่าตนนั้นร่างกายฟิตพร้อมที่จะขึ้นชกป้องกันแชมป์ครั้งที่ 11 กับคู่ปรับเก่าแล้ว แม้ว่าจะเคยชนะมาก็จะไม่ประมาทเด็ดขาดส่วนเกมการชกบนเวทีนั้นตนไม่ขอยืนยันว่าจะน็อกคู่ต่อสู้ได้หรือไม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจังหวะและโอกาสบนเวที

ส่วนคู่มวยในรายการมีดังนี้ เปิดหัวยอดมงคล ซีพีเอฟ ชิงแชมป์ OPBF SILVER 115 ปอนด์ ที่ว่างกับ มาร์ซอน คาบิลล่า (ฟิลิปปินส์), คู่เอกนำรายการ วันเฮง ซีพีเอฟ ป้องกันแชมป์โลก WBC 105 ปอนด์ กับ ทัตสึยะ ฟูกูฮาร่า (ญี่ปุ่น), วันชนะ ซีพีเอฟ เจอกับ เพชรสมิง ศักดิ์ภิญโญ, ก้องฟ้า ซีพีเอฟ เจอกับ โชคอนันต์ ทวินยิม, ปฐมศึก เอกวียิม เจอกับ เพชรมั่นคง ศิษย์ครูยอด และ เพชรสยาม ส.สมัยศึก เจอกับ สมุทร ศิษย์อรัญ

อนึ่ง ตรวจร่างกายและชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการและประชุมกติกาจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค.นี้ ที่โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่้นแนล หนองแขม กทม. เริ่มเวลา 11.00 น.

17 พ.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150