มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"บิ๊กจุ้ย" เยี่ยมค่าย คู่ปึ้กลพน. แจกรถ+ทอง

muaythai

"บิ๊กชุ้น" โปรโมเตอร์ พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ ร่วมกับ สนามมวยเวทีลุมพินี เตรียมระเบิดศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 ณ เวทีลุมพินี ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง ททบ.5 เวลา 20.30-24.00 น. กับคู่มวยเอกมวยดังค่าตัวเรือนแสนเต็มอัตราศึก อีกทั้งจะมีการมอบโชครถกระบะ ฟอร์จูนเนอร์ และเหรียญทองคำรีโว่อีก 30 เหรียญ ให้กับแฟนมวยแน่ โดยวันนี้จะมีการเยี่ยมค่ายตรวจสภาพร่างกายความพร้อม 2 ค่ายดัง อาทิ ค่ายมวยเอ็มยุเด็น และค่ายมวยศิษย์สารวัตรเสือ ที่จะชกคู่เอกนำรายการนำโดย วรวุฒิ บ่าววียีนส์ และ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ งานนี้แฟนคลับอดใจรอได้รับรองไม่ทำให้ผิดหวัง ขณะ ประธานวอบางระจัน ออกมาขอบคุณโปรโมเตอร์ที่้ให้โอกาส ชูทรัพย์ ส.สละชีพ ได้ทำศึกยิ่งใหญ่ในไฟต์นี้ ซึ่งทางตนและทีมงานได้คุมเข้มอย่างดีเพื่อหวังไปคว้าชัยลงมาฝากลูกพี่ใหญ่ กำนันด้งและแฟนคลับได้เช่นกัน

ความเคลื่อนไหวศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร ในวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562 ณ เวทีลุมพินี ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง ททบ.5 เวลา 20.30 - 24.00 น. จัดโดย ป๋าชุ้น เกียรติเพชร โปรโมเตอร์ พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ และทีมงานบ้านพลเมืองดี ร่วมกับ สนามมวยเวทีลุมพินี ที่การันตีเป็นศึกประวัติศาสตร์แห่งวงการมวยยุคโซเชียล ที่แฟนคลับห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยมีความเคลื่อนไหวดังนี้

ยัน แจกรถฟอร์จูนเนอร์ 1 คัน

ในส่วนของแฟนมวยที่จะได้เดินทางมารับชมคู่มวยดีคุณภาพในหน้าร้อนกับศึกยิ่งใหญ่ลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกรกับอัตราค่าชม 500 บาท ที่จะได้นำหางตั๋ว 1 ใบ ชั้นสอง 1 พันบาท ได้หางตั๋ว 2 ใบ และชั้นริงไซด์ 2 พันบาท จะได้รับหางตั๋ว 4 ใบ ไปลุ้นรับโชคชิ้นโต รถฟอร์จูนเนอร์ตัวใหม่ล่าสุดป้ายแดงราคา 1.7 ล้านบาท อีกทั้งยังมีเหรียญทองคำริโว่ 30 เหรียญเป็นของที่ระลึกให้กับแฟนคลับแน่นอน ก็ขอให้แฟนมวยทั่วสารทิศเดินทางมาติดตามที่เวทีได้ รับรองต้องได้รับความสุขจากทีมงานที่มอบให้ชัวร์

การันตี "หนุ่มตรังน้อย" ฟิตเปรี้ยะ

หลังจากด้าน หนุ่มตรังน้อย สิงห์ป้อมปราบ มีคิวพบ ชูทรัพย์ ส.สละชีพ พิกัดชก 113 ปอนด์ เป็นคู่ประกอบรายการ ล่าสุดด้าน ประธานวอ บางระจัน ออกมาเผยว่าไฟต์นี้ หนุ่มตรังน้อย ได้ทำการฟิตซ้อมมาต่อเนื่องที่ลพบุรี มีทางตนและทีมงานคุมเข้มชนิดไม่มีสะดุด จนสภาพร่างกายสมบูรณ์ฟิตเปรี้ยะ น้ำหนักก็ไม่มีปัญหา พร้อมต้องขอบคุณโปรโมเตอร์ที่ให้โอกาส ชูทรัพย์ได้ทำศึกยิ่งใหญ่ในไฟต์นี้ ถึงแม้ชื่อชั้นการผ่านมวยจะเป็นรอง แต่มั่นใจในความสดและกำลังใจที่เต็มเปี่ยมต้องสามารถบดเบียดพลิกคว้าชัยลงมาได้แน่นอน

คู่มวยลงล็อกแฟนห้ามพลาด

สำหรับคู่มวยมาถึงตอนนี้อยู่ครบไม่มีการเปลี่ยนแปลง วางคู่เอกเป็นการป้องกันแชมป์รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวต รุ่น 122 ปอนด์ระหว่าง วรวุฒิ บ่าววียีนส์ พบ ก้องศึก ศิษย์สารวัตรเสือ, กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ชิงแชมป์ว่างรุ่นซูเปอร์ไลต์เวต 138 ปอนด์กับ เฟอรารี่ จักรยานมวยไทย, เมสซี่ แป๋งกองปราบ ป้องกันแชมป์รุ่น 126 ประเทศไทยกับ สิงห์ พรัญชัย, คมเพชร ศิษย์สารวัตรเสือ ชน วัชรพล ศิษย์หลวงพ่อพูล พิกัด 114-115 ปอนด์, เพชรมงคล ศูนย์กีฬาห้วยต้ม ขวิด เอกลักษณ์ ส.สมานการ์เม้นท์ พิกัด 117 ปอนด์, คู่ 4 เขี้ยว พรัญชัย บี้ เพชรไพลิน ศิษย์หนุ่มน้อย พิกัด 114 ปอนด์, หนุ่มตรังน้อย สิงห์ป้อมปราบ ใส่ ชูทรัพย์ ส.สละชีพ พิกัดชก 113 ปอนด์ คู่ 2 เสือ ภ.เจริญแพทย์ เจอ สิงห์ดำ กาแฟโฟกัส พิกัด 105 ปอนด์ คู่แรก ยอด พรัญชัย ป้องกันแชมป์ประเทศไทยรุ่น 106 ปอนด์ กับ กัมปนาท ภ.หลักบุญ หลังคู่เอก ราชเดช ทีเอ็นมวยไทยยิม เจอ ชาญ พรัญชัย พิกัด 104 ปอนด์ ปิดท้าย ซัลโว บูมเด็กเซียน พบ ไก่เดือยทอง ป.เพชรศิริ พิกัด 100 ปอนด์

14 มี.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150