มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

มวยหัวใจเพชรเลื่อนแถลง 29 ม.ค.นี้

muaythai

เลื่อนแถลงข่าว "ศึกมวยไทยหัวใจเพชร" ททบ.5 HD1 ลุมพินี จากวันอังคารที่ 22 ม.ค. 62 เลื่อนไปอีก 1 สัปดาห์ เป็นวันอังคารที่ 29 ม.ค. โดยมีกำหนดการถ่ายทอดสดนัดแรกเป็นรายการศึกเพชรหนุ่มน้อย วันอังคารที่ 5 ก.พ.62 ณ เวทีลุมพินี เพราะสืบเนื่องจาก ช่อง 5 ติดภารกิจจะไปถ่ายทอดสดที่วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา งานพิธีพระราชทานเพลิง หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่

ตามข่าว ศิษยานุศิษย์ได้จัดพิธีตามพินัยกรรมและมีอารอุปสมบทหมู่ 100 รูป อุทิศให้หลวงพ่อคูณ พร้อมมีการจัดถ่ายทอดสดมวยไทยที่วัดบ้านไร่ จ.นครราชสีมา โดยท่านผู้ว่าฯ นายวิเชียร จันทรโณทัย เป็นแม่งานใหญ่ในการจัดครั้งนี้ได้ติดต่อมายังบริษัท ทานตะวันโปรดักชั่น จำกัด ผู้ถือสิทธิ์ในการถ่ายทอดสด "ศึกมวยไทยหัวใจเพชร" ที่จะจัดถ่ายทอดสดทาง ททบ.5 HD1 ผ่านระบบโกลบอลเนตเวิร์กกว่า 177 ประเทศ ได้ชมสดๆ พร้อมกันที่เวทีลุมพินี โดยทีแรกกำหนดว่าจะถ่ายทอดสดนัดแรกวันอังคารที่ 29 ม.ค. เป็นศึกเกียรติเพชร เปิดตัวพร้อมจะมีการแถลงข่าววันอังคารที่ 22 ม.ค.62 แต่เมื่อทางผู้ว่าฯ โคราช ได้สายตรงมาขอ ททบ.5 ไปถ่ายทอดสดเฉพาะกิจที่วัดบ้านไร่และวันเวลาตรงกันทำให้ต้องขอเลื่อนจากวันอังคารที่ 29 ม.ค. เป็นศึกเพชรหนุ่มน้อย วันอังคารที่ 5 ก.พ.62 แทนพร้อมเลื่อนแถลงข่าวเป็นวันอังคารที่ 29 ม.ค.62 เวลา 16.00 น. จึงเรียนมาเพื่อรับทราบโดยทั่วกัน

"ผู้ว่าฯ วิเชียรได้ติดต่อมา เพราะเหล่าศิษยานุศิษย์มีความประสงค์อยากได้ ททบ.5 HD1 ไปถ่ายทอดสดเนื่องจากคนไทยทั่วโลกได้ชมพร้อมๆ กันกับพิธี "หลวงพ่อคูณ" และตัวท่านเองชอบมวยไทยจึงมีความคิดเห็นร่วมกันจะถ่ายทอดสดที่วัดบ้านไร่ พร้อมกับมีหนังสือขออนุมัติเป็นกรณีพิเศษถึง บริษัท ทานตะวันโปรดักชั่นจำกัด และเวทีมวยลุมพินี ก็รับทรายพร้อมให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี พีระพงษ์ ภาวะรัตน์ หนึ่งในผู้บริหารศึกมวยไทยหัวใจเพชร ของบริษัททานตะวันโปรดักชั่น จำกัด ได้ฝากข่าวมาให้รับทราบโดยทั่วถึงกัน

22 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150