มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ฤทธิเดช" เชฟว่าเด็ด ซ้อสั่งลุย "แฝด" เบิ้ลชัย"

muaythai

เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ออกปากชมดาวโรจน์คนใหม่ ฤทธิเดช ศิษย์เชฟบุญธรรม เป็นเด็กดี ขยันซ้อม สนุกกับการชกมวย ตนพร้อมสร้างเป็นซูเปอร์สตาร์ จ้างมวยดังค่าตัวแพงมาดวลฝีมือ หรือถ้าศึกพันธมิตรอื่นๆ อยากได้ไปชูโรงก็ยินดี เจอกับ คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา อีกหน ยังมั่นใจย้ำชัยได้อีกไอคิวเชิงมวยดีกว่า ส่วน "คู่แฝดเมืองนนท์) วันพุธนี้ เจ๊แดง ซ้อสั่งลุย เตรียมนำกองเชียร์ไปกรี๊ดลั่นวิกราชดำเนินเช่นกัน

ใกล้มาถึงแล้ว "ศึกชูเจริญมวยไทย+เชฟบุญธรรม" วันพุธที่ 23 ม.ค.62 นี้ ณ เวทีราชดำเนิน จัดโดย "เฮียม้อ" ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ สนับสนุนโดย เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ นัดนี้ประกบคู่มวยดัง น่าดูได้เสียทั้งรายการ เซียนมวยห้ามพลาด ชูโรง 3 คู่เอกเลย ก้องศักดิ์ ศ.ศาสตรา ป้องกันแชมป์รุ่นแบนตั้มเวตราชดำเนิน กับ เสาโท ซ้อสั่งลุย, เสาเอก ซ้อสั่งลุย แจ้งเกิด เพชรตาแมว ศ.ศาสตรา และ ฤทธิเดช ศิษย์เชฟบุญธรรม ลุย คมเกียรติ ท.มโนธรรมรักษา พร้อมมวยดาวรุ่งอนาคตไกลอีกเต็มรายการ

เมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ โปรโมเตอร์เวทีราชดำเนิน และเจ้าของค่ายมวยศิษย์เชฟบุญธรรม ให้ข่าวกับ "มวยสยาม" ว่าศึกของป๋าม้อวันพุธนี้นักมวยในค่ายที่ซอยอ่อนนุช 88 ทั้งสามคน คือ ฤทธิเดช กับมวยดาวรุ่ง บุญหลาย ศิษย์เชฟบุญธรรม เจอ เดชสุพรรณ นุ้ยสี่มุมเมือง และ แสงอาทิตย์ ศิษย์เชฟบุญธรรม เจอ ลูกรัก เพชรแสงทอง ทั้งสามต่างฟิตซ้อมสุดแกร่งพร้อมชกแล้ว อยู่ในช่วงคุมน้ำหนัก เซียนมวยสบายใจหายห่วงได้

"วันพุธนี้ผมอยากให้แฟนมวยรีบมาสนามกันเร็วๆ นะครับ มาดูยอดมวยเล็กดาวรุ่งในสังกัดของผม ทั้งแสงอาทิตย์และบุญหลาย เด็กสองคนนี้ผมมั่นใจอนาคตเขาไปไกลแน่ ส่วนเจ้าฤทธิเดชนี้ผมมองว่าเด็ดเลยนะ เราเคยชนะน็อกเตะปลายคางมาแล้ว แต่ทางคมเกียรติเขายังคาใจครับ เพราะก่อนถูกน็อกกำลังแรงเร่งเครื่องลุยเราอยู่ และหนหลังเขาก็โชว์ฟอร์มดีด้วย ก็น่าเป็นเกมที่สนุกอีกนะครับซึ่งผมพอใจเด็กคนนี้มาก ฤทธิเดชขยันตั้งใจซ้อมและอยู่ในโอวาทที่ดี ขอให้เขามุ่งมั่นเถอะผมจะสร้างให้เป็นซูเปอร์สตาร์ของวงการมวยไม่ยาก มวยดังรุ่นเดียวกันผมกล้าจ้างมาวัดฝีมือด้วย หรือถ้าศึกพันธมิตรอื่นๆ อยากได้ไปชกบ้างก็ยินดีครับ" เชฟบุญธรรมกล่าว

นอกจากนั้น เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ยังเผยอีกว่า ศึกชูเจริญมวยไทย+เชฟบุญธรรมลุ้นเงินล้านวันที่ 23 ม.ค.นี้ จะมีคู่แฝด เสาเอก-เสาโท ซ้อสั่งลุย ขึ้นชกทั้งคู่ ทางนายหญิง เจ๊แดง ซ้อสั่งลุย เจ้าของสีเสื้อ ก็เตรียมนำทีมกองเชียร์ชุดใหญ่ไปให้กำลังใจแฝดเมืองนนท์ด้วย รวมถึงจะชวนน้องชายจากสายใต้ โดม หาดใหญ่ มาร่วมเฮด้วย เสาเอกน่าจะถึงเวลาแจ้งเกิดได้แล้วล่ะไฟต์นี้ ส่วนเสาโทต้องลุ้นกันหน่อยแต่กำลังสดกำลังห้าว ได้เชียร์กันสุดมันส์แน่

21 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150