มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"อิทธิพล" มาแทนแต่เกินร้อย อัดฉีดดับ "กัมปนาท"

muaythai

แม้ว่าจะมาแทน กระดูกเหล็ก ก.กลมเกลียว แต่ เสี่ยวัฒน์ ทุ่งสง ยืนยันการันตี อิทธิพล สิงห์มาวิน ร่างกายฟิตเปรี้ยะเพราะเตรียมความพร้อมมาโดยตลอดแฟนมวยสบายใจได้นอกจากนี้แล้วทาง บิ๊กหนึ่ง ธัชนนท์ ก็สร้างแรงกระตุ้นด้วยการอัดฉีดทั้งเงินและทองในการปะทะกับ กัมปนาท ภ.หลักบุญ ในรายการศึกพี.เค.แสนชัยฯ วันอังคารนี้

โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทางด้าน เสี่ยวัฒน์ ทุ่งสง ผู้จัดการค่ายสิงห์มาวิน ได้กล่าวเปิดเผยกับมวยสยามเกี่ยวกับ อิทธิพล สิงห์มาวิน ที่มาเข้าเวรแทน กระดูกเหล็ก ก.กลมเกลียว ในรายการศึกพี.เค.แสนชัยฯ วันอังคารที่ 22 ม.ค.นี้ว่า อิทธิพล เตรียมตัวฟิตซ้อมมาตลอด ไม่มีปัญหาใดๆ เจอกับ กัมปนาท ตนเองมั่นใจว่าโอกาสชนะมีสูงเช่นกัน

สบายหายห่วงครับค่ายมวยเราทำมวยไปเล่นทำมวยไปสู้ สำหรับอิทธิพล ก็เช่นกันถ้าหากไม่เต็มร้อยคงจะไม่ให้มาแทน กระดูกเหล็กที่แจ้งถอนไปแน่นอน จิรงอยู่กัมปนาท เขาเป็นมวยตัวยืนในรายการแถมฝีมือจัดอีกต่างหากแต่เราก็มั่นใจเช่นกัน ซึ่งทางบิ๊กหนึ่ง เองก็อัดฉีดทั้งเงินและทอง เรียกว่าถ้าไฟต์นี้อิทธิพล ชนะลงมานอกจากค่าตัวจะรับเต็มๆ แล้วยังมีรางวัลพิเศษมอบให้อีกรวมแล้วก็หลักแสนแน่นอนซึ่งตามเชียร์ได้เลย" เสี่ยวัฒน์ เผย

21 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150