มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"รถถัง" บุกปินส์ฟัน 1 ล้าน ขาหายเจ็บคิวรวยลงตัว

muaythai

รถถัง จิตรเมืองนนท์ ยืนยันขาข้างขวาที่เจ็บจนต้องหยุดพักไปกว่า 2 เดือน หายเป็นปกติดีแล้ว ล่าสุดเข้าค่ายเก็บตัวฟิตซ้อมมา 2 สัปดาห์ โดยวันที่ 25 ม.ค.62 จะไปเปิดศึกวันแชมเปี้ยนชิพ ที่ฟิลิปปินส์ ค่าเหนื่อยสูงถึง 1 ล้านบาท พร้อมเผยคิวชกถูกจองไว้เรียบร้อย

หยุดหายไปนานกว่า 2 เดือน ล่าสุด รถถัง จิตรเมืองนนท์ ตกเป็นข่าวอีกครั้ง มีคิวชกที่ประเทศฟิลิปปินส์ วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 นี้ สำหรับรายละเอียดต่างๆ ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนักชกพันธุ์แกร่ง ที่มีแฟนคลับมากที่สุดอีกคนหนึ่ง เมื่อช่วงเย็นวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า ขาข้างขวาทีได้รับบาดเจ็บจนต้องหยุดพักไปกว่า 2 เดือนหายเป็นปกติแล้ว ล่าสุดก็เริ่มต้นฝึกซ้อมเตรียมความพร้อม เปิดศึกวันแชมเปี้ยนชิพ ที่ฟิลิปปินส์

"เจ็บเอ็นขาขวาครับ แพทย์แนะนำว่าให้หยุด แต่ตอนนี้อาการเป็นปกติแล้วครับ ไม่เจ็บไม่ปวดอีกแล้ว โดยในวันที่ 28 ม.ค. จะไปชกรายการศึกวันแชมเปี้ยนลิพ ที่ประเทศฟิลิปปินส์ เจอกับมวยฝรั่ง จำชื่อไม่ได้ แต่ดูเทปศึกษาการชกของเขาตลอดโดยฝรั่งรายนี้เป็นมวยเตะขาต่อยหมัดรุนแรง ซึ่งผมก็เตรียมแผนไปสู้แล้ว ก็มั่นใจเต็มที่ครับ ส่วนค่าเหนื่อยที่จะได้รับครั้งนี้เป็นจำนวน 1 ล้านบาทครับ พอจบศึกนี้แล้ว ในวันที่ 7 มี.ค. จะร่วมชกรายการศึกจิตรเมืองนนท์ จากนั้นวันที่ 31 มี.ค. ก็จะไปลุยศึกวันแชมเปี้ยนชิพอีก จัดที่ญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้ต้องฟิตทำร่างกายให้พร้อมก่อน ปี 2562 นี้ เชื่อว่าน่าจะโกยเงินได้มากพอสมควร เงินจำนวนนี้ที่ได้มาก็จะนำมาใช้จ่ายในครอบครัวให้พ่อแม่ ลูกเมียได้อยู่สุขสบายก็สุขใจแล้วครับ" รถถัง จอมลุยจากพัทลุง เผย

18 ม.ค. 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150