มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"หมาย" ลั่นไม่หลบคู่ 10 เอกประจัญบาน

muaythai

สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ที่มีโปรแกรม จัดใหญ่ ในวันที่ 20 ธ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ นั่งหัวโต๊ะเคลียร์คู่มวยในรายการศึกส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 20 ธ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ ช่อง 3SD ถ่ายทอดสด ด้วยตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันอัดแน่น 10 คู่เอก ไม่มีการหลบคู่แม้แต่คู่เดียว

สมหมาย สกุลเมตตา หัวหน้ากลุ่มพลังใหม่ที่มีโปรแกรม จัดใหญ่ ในวันที่ 20 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ กล่าวเปิดใจยืนยันที่ผ่านมาตนเอง ได้นั่งหัวโต๊ะเคลียร์คู่มวยในรายการศึก ส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 20 ธ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ ช่อง 3SD ถ่ายทอดสด ด้วยตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 4 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่สำนักงาน ส.สมหมาย พร้อมยืนยันอัดแน่น 10 คู่เอก ไม่มีการหลบคู่แม้แต่คู่เดียว

"ที่ผ่านมาผมก็เป็นคนหนึ่งที่เต็มที่กับการทำงานให้กับวงการมวยและแฟนมวยทุกครั้งทุกนัดที่จัดเหมือนกันและที่ผ่านมาทุกคนก็รู้ว่าผมเป็นอย่างไรแบบไหน สำหรับรายการนัดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 20 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์ ผมตั้งใจเต็มที่ แล้วคู่มวยที่ออกมาในครั้งนี้ผมเป็นคนนั่งหัวโต๊ะ เคลียร์มวยทำงานด้วยตัวเอง ซึ่งล่าสุดคู่มวยทั้งรายการก็ลงตัวหมดเรียบร้อยแล้ว ผมได้ประสานทุกคน ทุกฝ่ายหมดเรียบร้อยแล้วเช่นกัน เพราะฉะนั้นผมยืนยันว่าในวันที่ 20 ธ.ค.นี้ แฟนมวยคุ้มค่าตั๋วอย่างแน่นอนเพราะว่าคู่สุดท้ายรายการก็วางคู่เอกได้อย่างสบาย" สมหมาย ยืนยัน

คู่มวยในรายการศึก ส.สมหมาย นัดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 20 ธ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ 10 คู่เอก มีดังนี้ เอก 1 เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ล่าแค้น ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด 99, เอก 2 เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม พบ พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์เชฟบุญธรรม, เอก 3 ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ดวลเดือด เสกสรร อ.ขวัญเมือง, เอก 4 ยอดกฤษดา ยุทธชลบุรี แชมป์วิกแอร์ พบ ชาญคริต อ.พิมลศรี, เอก 3 เพชรวสรณ์ อั๋นสุขุมวิท พบ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต, เอก 6 ฉัตรเพชร ส.พูลสวัสดิ์ พบ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน, เอก 7 ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พบ ดาวโรจน์ฟอร์มร้อนแรง สมิงดำ ไมอามี่คอนโดบางปู, เอก 8 เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง ดาวรุ่งบ้านพลเมืองดี ขยี้ แวววาว ว.วังพรม, เอก 9 เพชรทักษิณ ส.สมหมาย พบ เพชรสุขุมวิท บอยบางนา และเอก 10 นิเชาว์ ลูกบ้านใหม่ ใส่ ยอดขวัญ เงาะบางกะปิ

06 ธ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150