มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ใช้กรรมการไทยตัดสิน "เฮอคิวลิส" บุกป้องยุ่น

muaythai

จิต เชี่ยวสกุล นายสนามราชดำเนินซูเปอร์ไวเซอร์ควบคุมการแข่งขันชกมวยป้องกันแชมป์รุ่นมินิมัมเวต 105 ปอนด์เวทีราชดำเนิน ระหว่าง เฮอคิวลิส เพชรสี่หมื่น ที่มีโปรแกรมป้องกันแชมป์กับ นาดากะ เอวะสปอร์ตยิม รองแชมป์อันดับ 9 ชาวญี่ปุ่น ในรายการศึกบอม ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ที่เวทีมวยโอซัมบาชิ เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่นได้ลงนามในคำสั่งแต่งตั้ง 3 กรรมการชื่อดังวิกแอร์ให้ไปปฏิบัติหน้าที่การตัดสินคู่ป้องกันแชมป์วิกแอร์ ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ ที่ประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว ตามนโยบายการส่งเสริมและเผยแพร่ศิลปะมวยไทยของเวทีราชดำเนินในต่างแดน

ผู้สื่อข่าวมวยสยามได้รับการเปิดเผยจากอ.ศักดา ปลื้มจิตต์ ฝ่ายประสานงาน ว่าที่ผ่านมา จิต เชี่ยวสกุล นายสนามราชดำเนิน และซูเปอร์ไวเซอร์ควบคุมการแข่งขันชกมวยป้องกันแชมป์รุ่นมินิมัมเวต 105 ปอนด์เวทีราชดำเนิน ระหว่าง เฮอคิวลิส เพชรสี่หมื่น ที่มีโปรแกรมป้องกันแชมป์กับ นาดากะ เอวะสปอร์ตยิม รองแชมป์อันดับ 9 ชาวญี่ปุ่น ในรายการศึกบอม ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ที่เวทีมวยโอซัมบาชิ เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น ได้ลงนามในคำสั่งแต่งตั้ง 3 กรรมการชื่อดังวิกแอร์ให้ไปปฏิบัติหน้าที่การตัดสินคู่ป้องกันแชมป์รุ่น 105 ปอนด์วิกแอร์ระหว่าง เฮอคิวลิส เพชรสี่หมื่น กับ นาดากะ เอวะสปอร์ตยิม ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ที่เมืองโยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น เรียบร้อยแล้ว ประกอบด้วย วรศักดิ์ ภักดีคำ, พ.ต.สมบูรณ์ ประภาวงศ์ และ ชุมพล อินต๊ะยศ ซึ่งทั้ง 3 ท่านจะไปทำหน้าที่ให้คะแนนและชี้ขาดบนเวที ตามนโยบายการส่งเสริมและเผยแพร่ศิลปะมวยไทยของเวทีราชดำเนินในต่างแดน

"เนื่องจากว่า ที่ผ่านมา มร.นาคากาว่า นาสุโอ๊ะ โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขัน และ ขุนดง พ.ธวัชชัย เขาได้ประสานงานมายังทางเวทีราชดำเนิน ขอ เฮอคิวลิส เพชรสี่หมื่น แชมป์มินิมัมเวต 105 ปอนด์ เวทีราชดำเนินไปชกป้องกันตำแหน่งที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ โดยที่ผ่านมาผมก็ได้สอบถามไปยัง วิทยา เพชรสี่หมื่น หัวหน้าคณะของเฮอคิวลิสว่า สนใจหรือไม่อย่างไร เมื่อถามแล้วเขาโอเค ก็เลยมีการทำงานต่อแล้วก็ไปเรียนให้นายสนามราชดำเนินทราบ และนายสนามเขาก็เห็นดีด้วย เฮอคิวลิสก็เลยได้ไปชกป้องกันแชมป์ที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 9 ธ.ค.นี้ โดยที่นายสนามเขาจะเดินทางไปควบคุมการชกป้องกันแชมป์รุ่น 105 ปอนด์วิกแอร์ในครั้งนี้ด้วยตัวเอง พร้อมกับที่ผ่านมาล่าสุดได้ลงนามในคำสั่งแต่งตั้งกรรมการที่จะไปทำหน้าที่ให้คะแนนและชี้ขาดแล้ว 3 คน คือ วรศักดิ์ ภักดีคำ, พ.ต.สมบูรณ์ ประภาวงศ์ และ ชุมพล อินต๊ะยศ ซึ่งทุกอย่างเป็นไปตามนโยบายการส่งเสริมและเผยแพร่มวยไทยในต่างประเทศของสนามด้วยเช่นกัน" อ.ศักดากล่าวเปิดเผย

06 ธ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150