มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ท็อปคิงส์เปิดตัวพาคู่แฝดลุยจีน

muaythai

แบโผคู่มวยในศึกท็อปคิงส์ 26 ที่เมืองไห่หนาน ประเทศจีน ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม นำโดย "แฝดอโยธยา" แสนศิริ ทุ่งทองมวยไทย และ พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นอกจากนั้นยังมีอีก 4 นักชกไทย คือ อาร์มี่-ใกล้รุ่ง ศศิประภายิม, เสือดำ คงสิทธา และ มาดสิงห์ ราไวย์มวยไทย โดยทาง "เสี่ยหนุ่ม" นริศ ว่องประเสริฐการ แห่งท็อปคิงส์ และโปรโมเตอร์ ฐากูร ผ่องสุภา เผยนัดนี้จะมี 3 นักชกจีนที่คัดเลือกมาแล้วว่าแกร่งจริงปะทะกับนักชกไทย ถือเป็นศึกใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้ ซึ่งเป็นความร่วมมือกันของทีมงานไทยและจีน

คลอดโผคู่มวยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับศึกท็อปคิงส์ เวิลด์ซีรีส์ ทีเค 26 ที่เมืองไห่หนาน ประเทศจีน ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม โดยนัดนี้ "เสี่ยหนุ่ม" นริศ ว่องประเสริฐการ บอสใหญ่ของท็อปคิงส์ ร่วมกับ โปรโมเตอร์ ฐากูร ผ่องสุภา ร่วมกับทีมงานจากประเทศจีน ได้จัดการแข่งขันขึ้นมาในช่วงคริสต์มาส

สำหรับคู่มวยในรายการนี้คลอดออกมาเรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยรุ่น 61 กก. อาร์มี่ ศศิประภายิม - เฉินซาง (จีน), รุ่น 63 กก. เสือดำ คงสิทธา - เดวิสสัน จากัวน่า (บราซิล), รุ่น 67 กก. มาดสิงห์ ราไวย์มวยไทย - หยวน เฮา เหลียง (จีน), รุ่น 53 กก. ใกล้รุ่ง ศศิประภายิม - หลิว เหยา ฮง (จีน), รุ่น 66 กก. แสนศิริ ทุ่งทองมวยไทย - อเล็กซิส โลซัส (ฝรั่งเศส) และ รุ่น 66 กก. พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม - มาโลน ซานโตส (บราซิล)

เสี่ยหนุ่ม และโปรโมเตอร์ฐากูร เผยว่ามวยรายการนี้ถือว่าเป็นอีกนัดที่ยิ่งใหญ่ที่นักมวยไทยยกทีมไปปะทะกับนักมวยต่างชาติที่จีน โดยมีนักมวยจีน 3 รายที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้ว ดังนั้นนักมวยไทยทั้ง 6 รายจะต้องฟิตซ้อมร่างกายให้ดี เพราะทุกคนรู้อยู่แล้วว่ามวยต่างชาติในรายการนี้แกร่งจริงไม่ใช่เอามาให้นักมวยไทยเตะง่ายๆแน่นอน

06 ธ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150