มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โบ๊ท" ยอมรับพ่อเป็นพลังสู่ความสำเร็จ

muaythai

"โบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เปิดใจยอมรับว่าถ้าตนเองไม่มีพ่อที่ชื่อ "เสี่ยเน้า เพชรยินดี" ไม่มีทางทำงานใหญ่ ในวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาเวทีราชดำเนิน ครบรอบ 72 ปี ในวันที่ 26 ธ.ค.นี้ที่วิกแอร์อย่างแน่นอน ตนได้บทเรียนและประสบการณ์ที่พ่อสอนมาเยอะมาก

"โบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ดาวรุ่งพุ่งแรงศึกเพชรยินดี ทายาทของ "เสี่ยเน้า" วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ ที่ได้โอกาสครั้งสำคัญที่สุดในชีวิต กับการเป็นโปรโมเตอร์ราชดำเนิน โดยได้โควตาจัดรายการใหญ่ ในวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนาวิกแอร์ 72 ปี ในวันพุธที่ 26 ธ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ ซึ่งเสี่ยโบ๊ทเปิดใจว่า ที่ผ่านมาตนเองยอมรับว่าถ้าตนเองไม่มีพ่อที่ชื่อเสี่ยเน้า ไม่มีทางทำงานใหญ่ในวันคล้ายวันครบรอบวันสถาปนา ครบรอบ 72 ปี ราชดำเนิน ในวันที่ 26 ธ.ค.อย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้าที่จะออกคู่มวยมาได้ พร้อมทั้งวางแผนงานต่างๆ เพื่อต้องการให้แฟนมวยได้มาชมและเชียร์มวยรายการนี้อย่างสนุกประทับใจที่สุด ตนต้องทำงานเหนื่อยมากในเรื่องของการประสานงาน แต่ก็มีคุณพ่อที่ให้คำแนะนำและคอยเป็นกำลังใจให้เสมอมา

"ใช่ ผมยอมรับว่าที่ผ่านมา ถ้าผมไม่ใช่ลูกเสี่ยเน้า ไม่มีพ่อที่ชื่อเสี่ยเน้า ผมไม่มีทางจัดรายการใหญ่ ในวันสถาปนาวิกแอร์ ครบรอบ 72 ปี ในวันที่ 26 ธ.ค.นี้อย่างแน่นอน แต่ว่าที่ทำได้เพราะผมมีพ่อที่ชื่อเสี่ยเน้าคอยช่วยเหลือ สนับสนุน ในทุกเรื่องตลอดเวลา เพราะฉะนั้นถ้าหากใครจะว่าผมเป็นลูกเสี่ยเน้า ถึงทำงานใหญ่ในครั้งนี้ได้ ผมไม่โกรธเขานะเพราะว่ามันเป็นเรื่องจริง ที่ผมเองยอมรับกับทุกคน ถ้าผมไม่มีพ่อชื่อเสี่ยเน้า ผมไม่มีวันทำงานใหญ่ในวันที่ 26 ธ.ค.นี้ ได้อย่างแน่นอน รวมถึงรายการใหญ่ๆ หลายนัดที่ผ่านมา" โบ๊ท กล่าว

04 ธ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150