มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โกเด๊ะ" ประกาศสู้ทุกรูปแบบ 3 มวยพร้อมลุย-ลุ้นรถอีกคัน

muaythai

"โกเด๊ะ" เช็กฟิตเกินร้อยแล้วพร้อมลุย 3 ขุนพล สิงห์-ยอด-โผน พรัญชัย สุดแกร่ง เตรียมขึ้นเวทีซูเปอร์ไฟต์แห่งปี ฉลอง 62 ปีวิกลุมพินี วันศุกร์นี้ที่รามอินทรา นำทัพกองเชียร์ชุดใหญ่บุกเมืองหลวงประกาศงานนี้จะสู้ทุกรูปแบบ ทั้งลุ้นมวยและลุ้นโชคใหญ่ด้วย คาดตีตั๋วไม่ต่ำกว่าสองร้อยใบ ถ้าทีมงานพรัญชัยจะคว้ารางวัลใหญ่ รถโตโยต้าเป็นครั้งที่สองก็อย่าแปลกใจ

ใกล้เวลาระทึกใจเข้ามาทุกทีแล้ว "ศึกลุมพินีเกียรติเพชร" ฉลองวันสถาปนาสนามมวยลุมพินี 62 ปี ที่จะระเบิดความมันส์ วันศุกรที่ 7 ธ.ค.นี้ ณ วิกลุมพินีรามอินทรา ชุมนุมดาวดังยอดมวยแห่งยุคคับคั่ง และมีโชคใหญ่ให้แฟนมวยร่วมลุ้น รถโตโยต้า C-HR ถึงสองคันและเงินสดอีก 300,000 บาท ล่าสุดเมื่อบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมา นายหัวคนดังแห่งเมืองคอน "โกเด๊ะ" พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ ได้ส่งภาพทางไลน์จากทุ่งสง มาที่ทีมงานมวยสยาม ยืนยัน 3 ขุนพลค่ายพรัญชัย สิงห์ พรัญชัย, ยอด พรัญชัย, โผน พรัญชัย ร่างกายสุดแกร่งพร้อมแล้วที่จะขึ้นทำศึกในวันศุกร์นี้ แฟนคลับกองเชียร์รอเฮยาวๆ ได้เลย

โดยสิงห์จะป้องกันแชมป์ประเทศไทย รุ่น 126 ปอนด์ กับ เมสซี่ แป๋งกองปราบ, ยอด พรัญชัย ชิงแชมป์ว่างประเทศไทยรุ่น 108 ปอนด์ กับ นมเปรี้ยว โตราชทัณฑ์ยิม และโผนเจอกับ เพชรศิลา ศิษย์สารวัตรเสือ "ตอนนี้มวยผมทั้งสามคนฟิตเปรี้ยะแกร่งเกินร้อยแล้วครับ จะให้ขึ้นชกวันพรุ่งนี้ก็ยังได้เลยนะ น้ำหนักไม่มีปัญหาทุกคน ผลจะชนะหรือแพ้ยังไม่รู้ แต่บอกได้เลยมวยพรัญชัยที่จะชกศึกลุมพินีศุกร์นี้ พร้อมลุยแล้วฟิตสุดขีด และงานนี้เราจะสู้ทุกรูปแบบขนกองเชียร์ไปกันเยอะ จะลุ้นทั้งนักมวยและชิงโชคด้วย นักมวยก็หวังกวาดชัยเรียบวุธ ส่วนชิงโชคกองเชียร์ก็เตรียมเฮกันลั่น หวังได้รางวัลใหญ่รถโตโยต้าอีกสักคัน กองเชียร์เราไปกันเยอะ ตีตั๋วสักสองร้อยใบ ก็ต้องมีลุ้นสูงอยู่แล้ว ผมว่ามีโอกาสถูกมากกว่าซื้อลอตเตอรี่อีกนะ เสี่ยงโชคใหญ่แบบนี้คุ้มกว่า" โกเด๊ะคุยให้ฟัง

04 ธ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150