มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ข้องเปาชี้แจงไม่ได้ เซียนสงสัยวิก รดน.

muaythai

สุนทร อู่ทอง ที่ปรึกษากลุ่มพลังใหม่กล่าวเปิดใจยืนยันกับผู้สื่อข่าว ที่ผ่านมาตนเองพร้อมด้วยแฟนมวยจำนวนหลายคนไม่ได้ลงไปประท้วงการทำงานการตัดสินของกรรมการ แต่ว่าลงไปขอคำชี้แจ้งจากกรรมการที่ให้ เด่น ส.เพชรอุดร ชนะ โชคดี แม็กจันดี ในรายการ ส.สมหมาย นัดที่ผ่านมา ที่วิกแอร์ เพราะว่าเขาสงสัยกันแค่นั้นเอง และต่างคนก็ต่างมา ต่างคนต่างเดินมา ไม่ได้นัดแนะอะไรกันเลย คนที่เขาสงสัย เขาก็เดินกันลงมา ซึ่งเดินลงตอนที่มวยคู่เอกชกเสร็จแล้ว จบแล้วด้วย ไม่ใช่ลงมาประท้วงตอนที่มวยชกเสร็จที่ไหน แต่ลงมาตอนมวยคู่เอกจบแล้ว ที่เขาลงมาก็เพราะว่าคนที่เขามองโชคดีไม่แพ้ เขาลงมาด้วยตัวของเขาเอง เพราะเขามองไม่แพ้ แต่ว่ากรรมการมองต่างกันก็เลยพากันลงมาก็เท่านั้น ลงมาเพื่อต้องการขอคำชี้แจงจากกรรมการว่ายกไหนให้ใครชนะกันอย่างไร แพ้กันอย่างไร

เพราะว่าแฟนมวยเขาข้องใจ กังขา การตัดสิน การให้คะแนนของกรรมการที่ให้ โชคดี แม็กจันดี แพ้ เด่น (เด่นสยาม) ส.เพชรอุดร ในรายการส.สมหมาย นัดที่ผ่านมา แค่นั้นเอง เพราะต้องการให้กรรมการมีบรรทัดฐานในการทำงานการทำหน้าที่และแฟนมวยเขาก็จะได้เล่นกันถูกแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรมาก ไม่ต้องการอะไรมากกว่านี้ และที่ผ่านมาก็ไม่เห็นกรรมการจะชี้แจงอะไรได้ ทำให้แฟนมวยเขายิ่งเคลือบแคลงสงสัยหนักมากขึ้นกว่าเดิมกว่าเก่าเข้าไปอีก เพราะว่ากรรมการไม่สามารถชี้แจงข้อสงสัยของแฟนมวยได้

แฟนมวยจึงอยากให้กรรมการมีบรรทัดฐานในการทำงานการตัดสินการทำหน้าที่หน่อยเขาจะได้ไม่ต้องลงมาขอคำชี้แจงจากกรรมการกันบ่อยๆ ซึ่งตนเองยืนยันไม่มีใครอยากลงมาหรอกถ้าหากกรรมการทำหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา แต่ว่าที่ผ่านมา การทำหน้าที่ของกรรมการบางคนมันน่าสงสัยอย่างมากนั่นเองเขาถึงลงกันมา ที่ผ่านมาแฟนมวยเขาให้เกียรติการทำงานการทำหน้าที่กรรมการอยู่แล้ว เพียงแต่กรรมการตัดสินตรงไปตรงมา หน่อยยุติธรรมหน่อยก็แค่นั้นเอง

15 พ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150