มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"นวพล" ป้องมวยสร้างปินส์ "ชายน้อย" น็อกไม่น็อก

muaythai

ประกาศคู่มวยออกมาแล้ว ศึก "WP Boxing ศึกมวยโลกชิงแชมป์เอเชีย" ประจำเดือนพฤศจิกายน วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ และถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์หมายเลข 23 เวลา 14.30 น. คู่เอก เป็นการป้องกันแชมป์ WBC Asia รุ่นแบนตั้มเวต พิกัด 118 ปอนด์ ของ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น เจ้าของเข็มขัดแชมป์และรองแชมป์โลกอันดับ 9 ของ WBC กับ ริชาร์ด คาร์เวราส มวยสร้างจากฟิลิปปินส์ อดีตผู้ท้าชิงแชมป์โลก และอดีตแชมป์เอเชีย และคู่รอง ศึกสายเลือด ชายน้อย วรวุฒิ อดีตสตาร์มวยไทยผันตัวมาชกมวยสากลอาชีพ เจ้าของสถิติชก 3 ไฟต์ ชนะน็อกรวด พบ รักนิรันดร์ ดาบรันสารคาม อดีตแชมป์เอเชีย

"เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานนครหลวงโปรโมชั่น กล่าวว่า "ความน่าสนใจของคู่เอกเป็นการดวลหมัดกันระหว่างนักมวยสร้างไทย กับ ฟิลิปปินส์ โดยมีเข็มขัดแชมป์ WBC Asia รุ่น แบนตั้มเวต และอันดับโลกเป็นเดิมพัน ซึ่งขณะนี้ นวพล นครหลวงโปรโมชั่น มีอันดับโลกอยู่ในอันดับที่ 9 ของ WBC ส่วนคู่ชก ริชาร์ด คาร์เวราส นักมวยหมัดหนักมีสถิติชนะ 18 แพ้ 5 เสมอ 2 ชนะน็อก 15 ครั้ง เคยมีประสบการณ์ขึ้นชิงแชมป์โลกมาแล้ว และมีดีกรีเป็นถึงอดีตแชมป์ WBC International อดีตแชมป์ WBC Asia และอดีตแชมป์ OPBF Silver ไฟต์นี้จึงถือเป็นบทพิสูจน์สำคัญของ นวพล กับการต่อการกับนักมวยหมัดหนัก ประสบการณ์สูง อีกครั้งซึ่งหนทางต่อจากนี้ของ นวพล จะไม่ง่ายอีกต่อไปและพลาดไม่ได้เลย ไฟต์นี้จึงเป็นไฟต์ที่สำคัญของ นวพล กับเส้นทางสู่การชิงแชมป์โลก"

ส่วนคู่รอง ศึกสายเลือดระหว่าง ชายน้อย วรวุฒิ กับ รักนิรันดร์ ดาบรันสารคาม ไฟต์นี้ถือเป็นบทพิสูจน์ที่สำคัญมากๆ สำหรับ ชายน้อย หลังจากโชว์ฟอร์มร้อนแรง เอาชนะน็อกคู่ชกรวดใน 3 ไฟต์แรกบนเส้นทางมวยสากลอาชีพ จนแฟนมวยต่างชื่นชมและยกย่องให้เป็นนักชกดาวรุ่งที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ แต่ไฟต์ที่ 4 ต้องมาเจอกับ รักนิรันดร์ ดาบรันสารคาม อดีตแชมป์เอเชีย ซึ่งมีประสบการณ์บนเวทีอาชีพมากกว่า น่าจะเดินเกมชวนทะเลาะยาวจนครบ 8 ยก ซึ่งก็น่าสนใจว่า ชายน้อยจะยืนระยะได้หรือไม่ คู่นี้จึงเป็นอีกคู่ที่มันไม่แพ้คู่เอกแน่นอน

ส่วนคู่อื่นๆในรายการ เด่นชายน้อย ศิษย์หมวดนิตย์ กับ ชาฮิน บาห์รามี่ นักชกชาวอิหร่าน ชกกันในรุ่นมิดเดิลเวต พิกัด 160 ปอนด์ แสงอนันต์ นครหลวงโปรโมชั่น พบ เพชรอนุชา โรงเรียนกีฬาพิษณุโลก ชกกันในพิกัด 56 กิโลกรัม และคู่มวยเยาวชน รุ่นฟลายเวต พิกัด 112 ปอนด์ ระหว่าง ธีระเทพ จัดกิ่งจากจังหวัดอ่างทอง กับ บึงกาฬเล็ก โรงเรียนกีฬาพิษณุโลก

13 พ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150