มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ปิดปรับปรุงเว็บไซด์ 16 ก.ค. 62 - 17 ก.ค. 62 ขออภัยในความไม่สะดวกครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เป็นรองทุกขุม แต่เชื่อพลัง "หยก"

muaythai

"โกเด๊ะ" พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ ยืดอกยอมรับว่า หยก พรัญชัย เป็นรอง เสือคิม ศิษย์ ส.ท.แต๋ว ทุกประตู แต่กระนั้นตนเองก็ยังแอบหวังลึกๆ ไว้เหมือนกัน เพราะในยามที่หยกเป็นรองทีไรมักจะชกได้ดีเป็นพิเศษ พร้อมการันตีการเตรียมตัวฟิตซ้อมไม่มีปัญหาใดๆ ทั้งสิ้น โดยค่ายพรัญชัยทำมวยไปสู้อย่างเต็มที่ฉะนั้นขออย่าเป็นห่วง แพ้ชนะถือเป็นเกมกีฬา

มวยคู่รองรายการศึกเพชรเกียรติเพชรนัดวันศุกร์ที่ 9 พ.ย.นี้ที่เวทีมวยลุมพินี สร้างกระแสความสนใจอย่างมากเมื่อ เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว จะดวลกับ หยก พรัญชัย ที่ฟอร์มชกในช่วงหลังแรงเหลือหลาย สำหรับความคืบหน้าล่าสุดทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "โกเด๊ะ" พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ หัวหน้าค่ายยอดเยี่ยมแห่งเมืองทุ่งสงซึ่งได้กล่าวถึงหยกว่าครั้งนี้ได้เก็บตัวฟิตซ้อมมาอย่างเต็มที่ ทุกอย่างหายห่วง อย่างไรก็ตามการเจอกับมวยอย่าง เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว ยอมรับว่าหยกเป็นรองทุกๆด้านไม่มีมุมไหนเลยที่เป็นต่อ

"เสือคิมเป็นมวยที่เตะต่อยอาวุธรุนแรงฝีมือความเก๋าเขาก็ดูเหนือกว่าเราด้วยซ้ำ แต่อย่างไรก็ตามในเมื่อวิถีทางมวยหลีกหนีกันไม่พ้นเราก็ต้องสู้ซึ่งด้านการเตรียมพร้อมของหยกนั้นไม่มีปัญหาอะไรโดยทุกวันจะฟิตหนักมากจนร่างกายสุดแกร่ง โดยการทำมวยของค่ายเราชื่อเสียงคุณภาพต้องมาก่อนถ้าหากไม่ฟิตไม่สมบูรณ์จะหมดสิทธิ์ขึ้นชก ส่วนจะสู้ได้ไม่ได้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับครั้งนี้ยอมรับว่าหนักใจอยู่เหมือนกันเพราะหยกเป็นรองทุกขุม โดยเสือคิมทั้งหนักแรง ฝีมือประสบการณ์ก็ได้เปรียบอีกต่างหาก แต่อย่างไรก็ตามผมยังเชื่อลึกๆ ว่าโอกาสจะเป็นของหยกอีกสักครั้ง เพราะเวลาเป็นรองจะไม่มีความกดดันเขาจะชกได้ดีเป็นพิเศษ อย่างฟอร์มชกช่วงที่ผ่านมาเป็นรองแล้วก็พลิกชนะตลอด เจอกับเสือคิมในวันที่ 9 พ.ย.นี้ หวังว่าเทพีแห่งโชคจะเข้าข้างหยกอีกสักครั้ง" โกเด๊ะเผยทิ้งท้าย

สำหรับมวยคู่เอกศึกเพชรเกียรติเพชรวันที่ 9 พ.ย.นี้ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เดิมพัน 6 ล้านบาท กับ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ติดตามด้วย วิว เพชรโกศล พบ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ, รณชัย แกวล็อก 2 ดวล ขุนศึกน้อย ศิษย์แก้วประพล เป็นต้น

07 พ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150