มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"กบ" นำทีมบุกแดนมังกร ท็อปคิงส์เข้าพบ "สมชาติ"

muaythai

"มาสเตอร์กบ" ฐากูร ผ่องสุภา ทีมงานท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ นำขุนพลนักมวยไทยที่จะเดินทางไปทำ ศึกโมโน 29 ท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ 2018 ณ เมืองซางตง ประเทศจีน ในวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ เข้าพบ "ชาติซ้าย" สมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายกสมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย เพื่อขออนุญาตไปแข่งขันและเป็นกำลังใจในครั้งนี้ นำโดย ยอดวิชา เข้มมวยไทยยิม, รุ่งราวี เข้มมวยไทยยิม, อามมี่ ศศิประภา

ศึกโมโน 29 ท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ 2018 ซางตง ประเทศจีน ในวันเสาร์ที่ 13 ต.ค.61 ถ่ายทอดสดทาง MONO 29 เหมือนเดิม เวลา 18.15 น. เป็นต้นไป สำหรับคู่มวยนั้นยิ่งใหญ่เหมือนเดิม "เสี่ยหนุ่ม" นริศ ว่องประเสริฐการ ขนมวยดังบุกแดนมังกรอีกครั้ง และมีกำหนดออกเดินทางในช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 11 ต.ค.นี้ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ล่าสุดทางด้าน "มาสเตอร์กบ" ฐากูร ผ่องสุภา ทีมงานท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ นำขุนพลนักมวยไทยที่จะเดินทางไปทำ ศึกโมโน 29 ท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ 2018 วันเสาร์ที่ 13 ต.ค.นี้ เข้าพบ "ชาติซ้าย" สมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายกสมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย เพื่อขออนุญาตไปแข่งขันและเป็นกำลังใจในครั้งนี้ นำโดย ยอดวิชา เข้มมวยไทยยิม, รุ่งราวี เข้มมวยไทยยิม, อามมี่ ศศิประภา และอีกหลายคน โดยนายกสมชาติ ได้อวยพรให้นักมวยไทยทุกคนทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุดและคว้าชัยกลับไทยให้ได้ทุกคน

นักมวยไทยนำโดย คู่เอกนำรายการ ยอดวิชา เข้มมวยไทยยิม ปะทะ ลอง โซวันเดือน (กัมพูชา) 70 กก., รุ่งราวี เข้มมวยไทยยิม เจอ มัทธิอุส ภูเก็ตอิลิทไฟต์คลับ (บราซิล) 77 กก., วังน้ำเย็น เอฟ.เอ.กรุ๊ป เจอ ปี๋ ซินซิน (จีน) 70 กก., เซอร์เก (รัสเซีย) เจอ จ้าว โบฉี (จีน) 60 กก., ราศีสิงห์ ว.วิวัฒนานนท์ อัดกับ ฟาบิโอ เฟอร์รารี่ (บราซิล) 70 กก., เสือดำ คงสิทธา เจอ ติง เมิงเมิง 63 กก., อามมี่ ศศิประภา เจอ เรือนวัน หนัก (กัมพูชา) 62 กก., ออกญาศึก สิงห์แสนเดช ปะทะ ไมค์ เวททรีล่า (รัสเซีย) 75 กก.

11 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150