มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เลิกดูฟรีมวยโลก "แชแม้" เอาด้วยจัด "ถิรชัย" 19 นี้

muaythai

"แชแม้" เอาจริงหนุน ถิรชัย ศิษย์หมอเส็ง ชิงแชมป์โลกอีกครั้งในพิกัดใหม่ 154 ปอนด์ จัดชิงแชมป์ WBA ASIA ก่อนวันที่ 19 ตุลาคมนี้ที่ ม.กรุงเทธนบุรี พร้อมเปิดขายบัตรชมสร้างค่านิยมใหม่ให้วงการมวยโลกเลิกดูฟรีกันช่อง 7HD ยิงสด เวลา 13.45 - 15.45 น.

เมื่อเวลา 12.30 น. วันอังคารที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี บริษัทแกแล็คซี่ บ๊อกซิ่ง โปรโมชั่น ร่วมกับ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล จัดการแถลงข่าวศึกยอดมวยโลก WBA ซึ่งจะทำการชกในวันศุกร์ที่ 19 ต.ค.นี้ ณ เวทีมวย ม.กรุงเทพธนบุรี ช่อง 7HD ถ่ายทอดสดเวลา 13.45 - 15.45 น. คู่เอกนำรายการ ถิรชัย ศิษย์หมอเส็ง ชิงแชมป์ WBA ASIA SOUTH รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต 154 ปอนด์ ที่ว่างกับผู้ท้าชิงจาก แทนซาเนีย มายี อิซซ่า โดยมีรายละเอียดดังนี้

"แชแม้" นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ โปรโมเตอร์จากแกแล็คซี่ โปรโมชั่น เผยในงานแถลงข่าวว่า ถิรชัยนั้นทำการฟิตซ้อมมาต่อเนื่อง 4 เดือนเต็ม มีความพร้อมที่จะพิสูจน์ผลงานอีกครั้ง โดยเป้าหมายหลักก็คือการก้าวขึ้นมาเป็นแชมป์โลกให้ได้ ตนนั้นพร้อมหนุนต่อเนื่อง เนื่องจากถิรชัยนั้นแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะกลับมาล่าแชมป์โลกอีกครั้ง"

นอกจากนี้ โปรโมเตอร์นัยน์ตาชวนฝันได้เผยเกี่ยวกับ เด่นนภา ตราใบห่อ รองเบอร์ 2 รุ่นฟลายเวต 112 ปอนด์ สมาคมมวยโลก WBA ว่า ไฟต์ดังกล่าวนี้จะเป็นไฟต์สำคัญของเด่นนภาเนื่องจากต้องเจอกับนักชกคุณภาพจากฟิลิปปินส์และหากเด่นนภาผ่านไฟต์นี้ไปได้ ตนจะผลักดันขึ้นเบอร์หนึ่งและไม่เกินต้นปีหน้า เด่นนภาจะได้ชิงแชมป์โลกได้แน่นอน

10 ต.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150