มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

สร้าง "อัจฉริยะ" แชมป์รุ่นใหญ่

muaythai

ศึก "WP Boxing ศึกมวยโลกชิงแชมป์เอเซีย" ประจำเดือนกันยายน ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ และถ่ายทอดสดทางช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป โดยคู่เอกของรายการเป็นการป้องกันแชมป์ WBC Asia รุ่นซูเปอร์ไลต์เวต พิกัด 140 ปอนด์ ของ อัจฉริยะ อำนาจมวยไทยยิม เจ้าของเข็มขัดแชมป์ กับนักชกมากประสบการณ์ชาวญี่ปุ่น ไทโช โอซาว่า และคู่รอง เพชรบางบอน ศิษย์หมอวิวัฒน์ อดีตแชมป์เอเซียหลายสถาบัน พบ ไรอัน ลูมาคัต นักชกชาวฟิลิปปินส์ สถิติชนะ 14 แพ้ 1 เสมอ 3 แชมป์ Asia Boxing Federation (ABF) และอดีตแชมป์ Philippines Boxing Federation (PBF)

"เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานนครหลวงโปรโมชั่น กล่าวว่า นอกจากคู่เอก อัจฉริยะ - โอซาว่า แล้วคู่รอง เพชรบางบอน - ลูมาคัต ก็น่าสนใจมากๆ เพราะจะเป็นการวัดอนาคตของเพชรบางบอนเลยทีเดียว เนื่องจากไรอัน ลูมาคัต คู่ชกที่สั่งมานั้นไม่เคยมาชกเมืองไทย และมีสถิติชกสุดหรู ชนะ 14 แพ้ครั้งเดียว ดีกรีเป็นถึงแชมป์ฟิลิปปินส์ และแชมป์ WBC เอเซีย รุ่นซูเปอร์ฟลายเวตจึงเป็นการทดสอบว่า เพชรบางบอนจะไปได้ไกลแค่ไหน

ส่วนคู่อื่นๆ ในรายการ อันวา ตูราโป๊ป นักชกจากอุซเบกิสถาน พบ จิมมี่ เพย์ปา นักชกชาวฟิลิปปินส์ นักชกในพิกัด 140 ปอนด์ และคู่ที่ 4 และ 5 จะเป็นมวยรอบ "ศึกมวยเยาวชน WP Boxing All Thailand รุ่น Super Flyweight พิกัดน้ำหนัก 115 ปอนด์" รอบรองชนะเลิศ โดย ธนัญชัย จรูญภักดิ์ ตัวแทนจากจังหวัดอุบลราชธานี พบ พงศพล ปัญญาคำ ตัวแทนจากจังหวัดอ่างทอง และ คีตภัทร์ นิลอรุณ ตัวแทนจาก กรุงเทพมหานคร พบ ทศวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ ตัวแทนจากจัวหวัดนครสวรรค์ โดยผู้ชนะจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป สำหรับผู้ที่ต้องการไปชมที่เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ สามารถรับบัตรเข้าชมฟรีได้หน้างาน ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรง เป็นต้นไป

21 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150