มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

วอนเห็นใจ "ก้องดนัย" ไม่คิดชั่ว

muaythai

สุนทร อู่ทอง เอาชื่อเสียงในวงการมวยเป็นเครื่องหมายการค้าการันตี ก้องดนัย (โอโรโน่ ย.โย่ง101) ส.สมหมาย ไม่คิดสั้นไม่คิดคดทรยศแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะว่าถ้าหากไม่ดีจริง สมหมาย สกุลเมตตา ไม่ให้ใช้สีเสื้อ ส.สมหมาย อย่างเด็ดขาด

สุนทร อู่ทอง ที่ปรึกษากลุ่มพลังใหม่กล่าวเปิดใจหลังจากที่ ก้องดนัย ส.สมหมาย สยบเสียงโห่ของแฟนมวยพลิกชนะ ชลสิทธิ์ เกียรติพูลผล ในรายการชูเจริญมวยไทย นัดที่ผ่านมาที่วิกแอร์ว่า ที่ผ่านมาตนเองกล้าที่จะเอาชื่อเสียงในวงการมวยเป็นเครื่องหมายการค้าการันตี ก้องดนัย (โอโรโน่ ย.โย่ง101) ส.สมหมาย ไม่คิดสั้นไม่คิดคดทรยศแฟนมวยอย่างแน่นอนอย่างเด็ดขาด เพราะว่าถ้าหากไม่ดีจริง สมหมาย สกุลเมตตา ไม่ให้ใช้สีเสื้อส.สมหมาย เพราะเด็กเป็นคนนิสัยดี และที่ผ่านมาเขาพลิกแพ้ราคาแพงๆ ในยกท้ายๆ มาหลายครั้งเพราะว่าไปเร่งออกอาวุธในยกต้นๆ แล้วกรรมการไม่ให้คะแนน ดังนั้นเที่ยวนี้ไฟต์นี้จึงมีการปรับสไตล์การชกใหม่ให้ตรงกับการตัดสินการให้คะแนนของกรรมการเท่านั้นเอง แต่ว่ามาโดนแฟนมวยโห่ทำให้นักมวยเสียใจเสียความรู้สึกอย่างมากๆ เหมือนกันเพราะที่ผ่านมานั้นเขาไม่เคยคิดคดทรยศต่อแฟนมวยอยากให้ทุกคนเข้าใจเห็นใจเขาด้วย หากไม่ดีจริงทางตนเองพร้อมที่จะรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่างแน่นอนไม่ต้องห่วงแฟนมวยสบายใจได้เลย พร้อมรับผิดชอบเด็กคนนี้ให้ทุกอย่างเหมือนอย่างไฟต์ที่ผ่านมาก็ลงไปดูแลให้แฟนมวยด้วยตนเอง เพราะว่าถ้าหากเขาคิดไม่ซื่อจริงไม่ผ่านสายตาตนเองอย่างแน่นอน

"ผมยืนยันเด็กคนนี้ที่ผ่านมาเขาเจออะไรต่ออะไรมาเยอะแล้ว เขาไม่มีทางที่จะคิดไม่ดีกับแฟนมวยอย่างแน่นอน เพราะก่อนที่เราจะจัดเรามีการเรียกเขามาพบมาคุยก่อนแล้วเขารับปากหมดทุกอย่างซึ่งเราก็มั่นใจในตัวเด็กว่าเขาไม่คิดไม่ดีกับแฟนมวยอย่างแน่นอน แล้วถ้าหากเขาไม่ดีสมหมายก็คงไม่ให้สีเสื้อไปใช้อย่างแน่นอน แต่ว่าที่ให้ใช้สีเสื้อส.สมหมาย เพราะว่่าเขามั่นใจว่าเด็กไม่ทรยศต่อแฟนมวยถึงยอมให้ใช้สีเสื้อนี้เพื่อให้แฟนมวยสบายใจเพราะฉะนั้นอยากให้แฟนมวยเห็นใจให้โอกาสเด็กด้วยอย่าตั้งป้อมโห่โดยที่ต้องการรักษาผลประโยชน์ของตัวเองเพียงอย่างเดียว เพราะว่าที่ผ่านมาเด็กพลิกแพ้ราคาแพงๆ ในยกท้ายๆ มาหลายต่อหลายครั้งแล้วไฟต์นี้เขาจึงไม่เร่ง เหมือนที่ผ่านมาเพื่อที่ว่าจะได้เก็บแรงไว้ชกในยกท้ายๆ ไม่อยากให้มีบทเรียนราคาแพงเหมือนที่ผ่านมาอีกที่พลิกแพ้ราคาแพงยกท้ายๆ มาหลายครั้ง" สุนทร กล่าวเปิดใจยืนยัน

21 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150