มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"บิ๊กนก" ให้รักกัน วันสถาปนา "ชุ้น" จัด

muaythai

เมื่อเวลา 17.30 น. วันอังคารที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา "บิ๊กนก" พล.ต.ศุภณัฐ แก้วหิรัญ นายสนามลุมพินี ได้นั่งหัวโต๊ะ เป็นประธานที่ประชุมคณะกรรมการบริหารและโปรโมเตอร์สนามมวยเวทีลุมพินี ไตรมาสสุดท้าย ปี 61 ซึ่ง เป็นการประชุมทิ้งทวนการประชุมนัดสุดท้าย ของนายสนาม ก่อนที่จะไปรับตำแหน่งพลโท ได้กล่าวเปิดการประชุมและให้ผู้บริหารที่ยังอยู่ช่วยสานต่อนโยบายของสนามมวยลุมพินีให้ยิ่งใหญ่ต่อไป และให้โปรโมเตอร์ของสนามมวยลุมพินีทุกคน รัก สามัคคีกันให้มากๆ ให้ช่วยกันให้แลกเปลี่ยนมวยกัน เชื่อว่าสักวันลุมพินีจะต้องกลับมายิ่งใหญ่

พร้อมกันนั้นกล่าวอีกว่าที่ผ่านมาตนเองพร้อมด้วยผู้บริหารของสนามมวยเวทีลุมพินี ไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องการทำงานของกรรมการ การทำหน้าที่ของกรรมการ ที่ผ่านมาตนเองได้กำกับดูแลการทำงานของกรรมการอย่างดี อย่างเต็มที่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเวทีกำลังหาทีวี เข้ามาดำเนินการถ่ายทอดสดในวันศุกร์ และวันอังคารอยู่ส่วนจะเป็นช่องไหนให้นายสนามใหม่เข้ามาดำเนินการต่อสานต่อ หลังจากที่มีการส่งมอบงานในหน้าที่การบังคับบัญชา เรียบร้อยแล้ว

หลังจากนั้นได้มอบโควตา ไตรมาสสุดท้าย เดือนตุลาคม - ธันวาคม 61 นี้ ให้กับโปรโมเตอร์ ซึ่งมีทั้งหมด 25 รายการ โดย ชุ้น เกียรติเพชร ยังคงได้รับความไว้วางใจให้เป็นโปรโมเตอร์ใหญ่ รับไป 3 รายการ พร้อมได้โอกาสจัดรายการใหญ่ ในวันสถาปนาอีกครั้งในวันที่ 7 ธ.ค.นี้ แม้ว่าที่ผ่านมา สนามยังไม่ระบุ ว่าเป็นใครแต่เป็นที่รู้กันว่า วันสถาปนา โปรโมเตอร์ที่จะได้รายการไปจัดคงเป็นโปรโมเตอร์คนอื่นไม่ได้อย่างแน่นอน ขณะที่ ตี๋ ทีเด็ด 99 โปรโมเตอร์ใหม่ ที่ยังไม่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ว่าไตรมาสสุดท้าย สนามให้รายการมากถึง 3 รายการด้วยกัน ส่วนคนอื่นๆ ได้รายการทำงานในไตรมาสสุดท้ายคนละ 2 รายการ และ 1 รายการตามลำดับ รวมถึง "ผู้พันแอล" พ.ท.(หญิง) ภณิชชา ธีระเดชพงศ์ ที่ผลงานดีมาตลอดเช่นกันก็ได้ 2 รายการ เสี่ยแขก พี.เค. หนุ่มน้อย เมืองหาดใหญ่ และอีกหลายๆ คน อาทิ พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ที่ฮึดสู้อีกครั้งได้ 2 รายการด้วยเช่นกัน

พร้อมกันนั้นผู้สื่อข่าวยังได้รับการเปิดเผยจากผู้บริหารของสนามด้วยว่า ในวันที่ 1 ต.ค.นี้ นายสนามคนใหม่ พ.อ.ชวภณ จุ้ยเจริญ จะเข้าพีธีประดับยศ พล.ต. หลังจากนั้นจะมีการแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารชุดใหม่ และประกาศรายชื่อคณะกรรมการชุดใหม่ของสนามมวยลุมพินีต่อไปตามลำดับ แต่ยังบอกไม่ได้ว่ามีใครบ้าง เพราะยังไม่มีคำสั่งแต่งตั้งออกมา

20 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150