มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"คีรีหลวง" ไม่ง่าย "โปเย" น.น.ขี่ปอนด์ ชี้ตัวแปรเกมพลิก

muaythai

แดง เขาทราย มือโปรคนดังชี้ คีรีหลวง ช.ห้าพยัคฆ์ ไม่ง่ายที่จะเอาชนะ โปเย ว.สันใต้ คู่ปรับเก่า แม้จะเคยเอาชนะมาได้ก่อนก็ตามแต่หนนี้ คีรีหลวง ต่อให้ 115-116 ปอนด์ แค่ 1 ปอนด์ เชื่อว่าจะเป็นตัวแปรสำคัญ และที่สำคัญ เสี่ยชาย สุโขทัย ลูกพี่ของคีรีหลวงต้องการให้เซียนมวยได้เล่น ไม่ใช่ว่าจะเอามวยคนอื่นมาเตะมวยของตัวเอง พบกันเป็นคู่เอกศึกวันชัยชนะของ เสี่ยชาย สุโขทัย วันศุกร์ที่ 21 ก.ย.61 ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา นอกจากนั้นคู่รองต้องมาดู เบิกบาน อั๋นสุขุมวิท จะขึ้นชั้นผ่าน คนองศึก ก.กัมปนาท ได้หรือไม่ แฟนมวยต้องติดตามชม

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับความมันที่แฟนมวยไม่ควรพลาดในศึกวันชัยชนะของ เสี่ยชาย สุโขทัย ร่วมกับทีมงานกลุ่มพลังใหม่ จัดมวยดีราคาถูกในวันศุกร์ที่ 21 กันยายน 61 ที่เวทีลุมพินีรามอินทรา วางคู่เอกเอาไว้ให้ คีรีหลวง ช.ห้าพยัคฆ์ เปิดโอกาสให้ โปเย ว.สันใต้ คู่ปรับเก่าได้ล้างตาอีกหน พิกัด 115-116 ปอนด์ หลังจากที่คีรีหลวงเคยชนะมาแล้วที่เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย

แดง เขาทราย มือโปรประจำศึกได้เผยว่า ตอนนี้คีรีหลวงถือว่าพร้อมแล้วที่จะพบกับโปเยคู่ปรับเก่า แต่หนนี้ไม่ง่ายที่คีรีหลวงจะย้ำแค้นอีกเพราะว่าพิกัด 1 ปอนด์ นี่แหละ คีรีหลวงต่อให้ทำให้แรงปะทะของโปเยดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน คนจัดเองอยากให้มวยได้-เสีย จึงยอมให้คีรีหลวงต่อน้ำหนักให้ งวดก่อนที่อ้อมน้อย โปเยเป็นต่อ 6-1, 7-1 แต่ว่ามาโดนศอกแตกทำให้เกมพลิกเบียดกันตลอดก่อนที่คีรีหลวงจะเข้าป้ายไปได้ ไม่ใช่ว่าเสี่ยชายเอามวยคนอื่นมาเตะมวยตัวเองนะ แต่อยากให้มวยคู่นี้ได้-เสีย ขึ้นกว่าเดิม ใครจะชนะต้องมาติดตามชม

นอกจากนั้นยังมีคู่รอง เบิกบาน อั๋นสุขุมวิท กับ คนองศึก ก.กัมปนาท พิกัด 123 ปอนด์ ซึ่งมวยคู่นี้ถือว่าเป็นการวัดชั้นของเบิกบานว่าจะผ่านด่านมวยรายนี้ได้หรือไม่ โดย อั๋น สุขุมวิท หัวหน้าคณะที่ดูแลความพร้อมอยู่ยืนยันว่า เบิกบานเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวังแน่นอน

19 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150