มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ถึงอินโดตับแลบ "รถถัง,พนมรุ้ง" รอลุย

muaythai

2 นักชกไทยที่จะไปเปิดศึกวันแชมเปี้ยนชิพ 2018 ในวันที่ 22 ก.ย.ที่จาการ์ตา คอนเวนชั่น เซนเตอร์ ฮอลล์ ได้เดินทางถึงประเทศอินโดนีเซียแล้ว แต่บ่นอากาศร้อนอบอ้าวยิ่งกว่าเมืองไทย อย่างไรก็ตามความมั่นใจยังมีมากเหมือนเดิม สำหรับคิวชกของรถถังขายดี 17 ต.ค. ถูกทาบไปชกที่ญี่ปุ่นอีกพร้อมค่าเหนื่อยครึ่งล้าน

ความคืบหน้าการแข่งขันชกมวยศึกวันแชมเปี้ยนชิพ 2018 ซึ่ง 2 นักชกชื่อดังของไทยคือ รถถัง และ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ จะไปร่วมทำศึกในครั้งนี้ด้วย โดยรถถังจะพบกับ เซอร์จิโอ วิลเซล ส่วน ยอดพนมรุ้ง จะพิสูจน์กับ ฟาบริก เดอเลนนอล และครั้งนี้ไทยรัฐทีวีจะดำเนินการถ่ายทอดสดในช่วงเวลา 22.30 น.

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมาที่สนามบินดอนเมือง ทั้ง รถถัง, ยอดพนมรุ้ง รวมทั้ง "เจ๊เอ๋" สุนทรี โลหะพืช และทีมงานค่ายจิตรเมืองนนท์รวม 5 ชีวิตได้เดินทางจากสนามบินดอนเมืองไปยังประเทศอินโดนีเซีย โดยใช้เวลาเดินทางราว 3 ชั่วโมง ในที่สุดคณะนักชกไทยก็มาถึงสนามบินในกรุงจาการ์ตา หลังจากนั้นทีมงานผู้จัดก็นำคณะนักมวยไทยเดินทางโดยรถตู้ไปยังโรงแรมที่พักซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงจาการ์ตา

ทันทีที่เดินทางมาถึงทางด้าน รถถัง จิตรเมืองนนท์ ได้กล่าวว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาเยือนดินแดนแห่งนี้ ซึ่งยอมรับว่าช่วงนี้อากาศร้อนอบอ้าวยิ่งกว่าในบ้านเราเสียอีก อย่างไรก็ตาม ถือว่าเป็นการดีต่อการลดน้ำหนัก สำหรับในวันพุธที่ 19 ก.ย. ทางทีมงานผู้จัดจะมีการแถลงข่าวยืนยันความพร้อมซึ่งตนและยอดพนมรุ้งก็จะไปปรากฏตัวในงานด้วยโดยการแข่งขันในครั้งนี้ทราบว่ามีมวยให้รับชมร่วมสิบคู่ โดยความมั่นใจต่อการชกในครั้งนี้ยังคงเหมือนเดิม ซึ่งจะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ไม่ให้คนไทยต้องผิดหวังเด็ดขาด พร้อมขอแรงใจแรงเชียร์จากแฟนมวยทางบ้านด้วย

พร้อมกันนี้ รถถังยังได้กล่าวถึงคิวชกครั้งต่อไปอีกด้วยว่าจะไปชกที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 17 ต.ค. สำหรับค่าเหนื่อยที่จะได้รับก็ 5 แสนบาทส่วนคู่ชกตนยังไม่ทราบชื่อ อย่างไรก็ตาม ไฟต์นี้ขอสร้างชื่อสร้างฟอร์มก่อน

19 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150