มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

สลับคู่วันทรงชัยสนั่นจอ "เขี้ยวพยัคฆ์ - ลูกนิมิต" ออกตู้

muaythai

เทพ ธรรมะ ทีมงานศึกวันทรงชัยยืนยันคู่มวยในรายการศึกวันทรงชัยนัดใหญ่ในวันพฤหัสบดีที่ 20 ก.ย.นี้ ที่วิกแอร์ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด แต่ว่า "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ ได้สลับคู่วางคู่เรียงคู่มวยในรายการใหม่เพื่อความยิ่งใหญ่ของรายการของศึกวันทรงชัย และมั่นใจขึ้นมาราคาไม่ห่างสาวกวันทรงชัยได้เล่นได้เสียถึงเงินอีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะว่าใช้มาตรฐานเดียวกับทุกนัดที่ผ่านมาที่จัดมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ และรายการนัดนี้เป็นอีกครั้งที่โปรโมเตอร์นำนักมวยขึ้นป้ายเองออกน้ำหนักเอง วางคู่เอง เรียงคู่เอง ทำงานด้วยตัวเองกับมือตัวเองทุกอย่างอีกครั้ง

เทพ ธรรมะ ทีมงานผู้ช่วยศึกวันทรงชัย กล่าวเปิดใจยืนยันหลังจากที่ "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ มีการเรียงคู่มวย ศึกวันทรงชัยนัดใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 20 ก.ย.นี้ ที่วิกแอร์ใหม่อีกครั้งหลังจากที่ก่อนรายการมาล่วงหน้าก่อนหน้านี้แล้วคงไปนอนคิดว่าเป็นอย่างไรบ้าง จึงมีการมาเรียงคู่มวยในรายการศึกวันทรงชัยนัดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 20 ก.ย.นี้ ที่วิกแอร์ใหม่อีกครั้ง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ว่า คู่มวยในรายการศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 20 ก.ย.นี้ ที่วิกแอร์ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด แต่ว่า "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ ได้สลับคู่ วางคู่เรียงคู่มวยในรายการใหม่เพื่อความยิ่งใหญ่ของรายการของศึกวันทรงชัย และมั่นใจขึ้นมาราคาไม่ห่างสาวกวันทรงชัย ได้เล่นได้เสียถึงเงินอีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะว่าใช้มาตรฐานเดียวกับทุกนัดที่ผ่านมาที่จัดมา ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ และรายการนัดนี้เป็นอีกครั้งที่โปรโมเตอร์นำนักมวยขึ้นป้ายเอง ออกน้ำหนักเอง วางคู่เอง เรียงคู่เองทำงานด้วยตัวเองกับมือตัวเองทุกอย่างอีกครั้ง

ซึ่งคู่มวยศึกวันทรงชัย นัดใหญ่ ในวันที่ 20 ก.ย.นี้ที่วิกแอร์ ที่ "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ ได้มีการเรียงคู่ใหม่ มีดังนี้ ช่วงแรกไม่มีการถ่ายทอดสด คู่แรก นิลมังกร อ.สบายแท้ พบ ฟ้าลั่น ป.เพชรไข่แก้ว, เพชรหัวหิน ป.เพชรไข่แก้ว พบ เพชรสกล ลูกเขาขวางเจเอสพี, คนคร เกียรติพลทิพย์ พบ ร้อยเชิง สิงห์มาวิน, พิชิตชัย อบต.กำพี้ ขยี้ ยอดบัวแดง เดอะกลั๊ฟพัทยา และคู่เอกช่วงแรกที่ไม่มีการถ่ายทอดสด คมปฏัก ซินบีมวยไทย (แหลมคม หมู่บ้านศิริลักษณ์) พบ มรกต คมสายไหม ในช่วงที่มีการถ่ายทอดสดเปิดหัวคู่แรกด้วย สุริยันต์เล็ก อบต.กำพี้ ขยี้ อภิวัฒน์ ส.สมนึก, เพชรสุพรรณ ป.ดาวรุ่งเรือง ป้องกันแชมป์รุ่น 115 ปอนด์ ก้องเมืองตรัง แก้วสัมฤทธิ์, เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ พบ ลูกนิมิต สิงห์คลองสี่, ตามด้วย หมูป่า ป.ศุกร์สันต์ พบ เผด็จศึก ส.ก.สุไหงยิม ปิดท้าย ก้องพัทยา ศิษย์ทัพยา พบ ต้นกล้า เสือเก้ามวยไทย

18 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150