มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เปิดไตรมาส 4 "ชุ้น" ชู 2 คู่ฮอต "วิว" วัด "ก้องธรณี"

muaythai

ศึกเกียรติเพชรนัดใหญ่ เตรียมกระหึ่มเวทีลุมพินี รามอินทรา อีกครั้ง "เดอะชุ้น" พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ โปรโมเตอร์เบอร์ 1 วิกทหาร ไม่ปล่อยให้แฟนมวยรอนานหลังเพิ่งระเบิดศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกรสร้างสถิติเก็บค่าดูเกือบสามล้านบาทมาเมื่อ 7 ก.ย. โดยนัดต่อไป โปรชุ้นจะจัดในวันอังคารที่ 2 ต.ค.61 และล่าสุดได้เปิดโผคู่มวยออกมาทั้งรายการแล้ว

คู่เอก เสือคิม ศิษย์ส.ท.แต๋ว ดาวบู๊พันธุ์เดือดของ เสี่ยแขก พี.เค. ดวล รุ่งกิจ หมอเบสกมลา ดาวดังฟอร์มสดจากศึกเพชรยินดี พิกัด 128 ปอนด์ เท่ากัน และคู่รอง วิว เพชรโกศล ดวล ก้องธรณี ส.สมหมาย แชมป์จากศึก ส.สมหมาย ข้ามถิ่นมาลุย ซึ่งสองคู่นี้ถือว่าเป็นคู่ในฝัน คู่สดที่แฟนมวยอยากดูมาก

ส่วนคู่อื่นๆ ยังมี สปริ๊นเตอร์ แป๋งกองปราบ พบ ชายหล้า ภ.หลักบุญ, กล้าศึก เพชรจินดา พบ ศิวกร เกียรติเจริญชัย, เพชรภูไท ศิษย์สารวัตรเสือ พบ ปีใหม่ เอราวัณ, โรโบค็อป แรดโกลด์ยิม พบ วันชัยน้อย สิงห์ปลาปากน้อย, เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง พบ ซีอุย สิงห์มาวิน, ราชเดช ทีเอ็นมวยไทย พบ เพชรศิลา ศิษย์สารวัตรเสือ และ ยอดเพชร ส.สปาร์คยิม พบ ยอดจักรี ม.ทัศนัย

"ประเดิมไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ผมขอจัดรายการใหญ่เอาใจแฟนมวยต่อเนื่องไปเลยครับ สองคู่เอกนี่คงถูกใจเซียนมวย เป็นคู่สดต่างศึกต่างวิกที่ก็ให้ทางเดียร์เขาไปประสานมาเสือคิมกับรุ่งกิจกำลังสุดฮอตทั้งคู่ ใครจะฮอตจะโหดกว่ากัน และวิวกับก้องธรณีนี่ ฝีมือเชิงมวยชิงไหวชิงพริบกันสุดเร้าใจ คลาสสิกแน่ ต้องมาดูกันนะ วันที่ 2 ตุลาคมนี้ ผมประกบคู่แบบนี้แล้วแฟนมวยไม่มาให้กำลังใจกัน ผมคงน้อยใจแย่เลย" เฮียชุ้น อ้อนแฟน

18 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150