มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โอตือ" ชี้ 2 ป.สู้ได้ "ชลสิทธิ์" คึกขยี้ "ก้องดนัย" ระวังไว้

muaythai

โอตือ จารุเมือง แกนนำมือโปรกลุ่มพลังใหม่ ชี้มวยคู่รอง "ศึกชูเจริญมวยไทย" วันที่ 19 ก.ย.นี้ ชลสิทธิ์ เกียรติพูลผล ได้น้ำหนักสองปอนด์ จะสู้กับ ก้องดนัย ส.สมหมาย ได้สนุกแน่ แม้ชื่อชั้นการผ่านมวยเป็นรอง แต่ได้ลูกสดฟอร์มกำลังห้าวสุดขีด เปิดเกมชนให้ท่านรองได้เฮกันสนั่นแน่ ถ้าก้องดนัยประมาทหรือซ้อมไม่ถึงมีสิทธิ์ชอกช้ำได้ทุกเวลา เซียนมวยได้ลุ้นเชียร์เล่นกันสนุกแน่

ชลสิทธิ์ เกียรติพูลผล จะดวลกับ ก้องดนัย ส.สมหมาย เป็นรองคู่เอก "ศึกชูเจริญมวยไทย+เชฟบุญธรรม" วันพุธที่ 19 ก.ย.61 นี้ ณ เวทีราชดำเนิน จัดโดย "เฮียม้อ" ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ สนับสนุนโดย เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ขึ้นป้ายน้ำหนัก 134/132 ปอนด์ ก้องดนัยต่อให้สองปอนด์ได้ชื่อชั้นการผ่านมวยเก๋ากว่าแน่ แต่ทางชลสิทธิ์ชั่วโมงนี้ก็สดเหลือเกิน ร้อนแรงขึ้นมาต่อเนื่องเรื่องที่ก้องดนัยจะเอาชนะได้ง่ายๆ อย่าคิดแบบนั้นส่วนคู่เอกนำรายการนัดนี้ ฤทธิเดช ร.ร.กีฬาโคราช จะพบกับ ซุปเปอร์แบล็ค ส.จ.ต้อยแปดริ้ว

"โอตือ" ประวิทย๋ ก้องท้องสมุทร แกนนำมือโปรกลุ่มพลังใหม่ เผยกับ "มวยสยาม" ให้ฟังว่าตอนแรกประกบให้ชลสิทธิ์เจอกับ พญาต่อ อ.ขวัญเมือง แต่เปลี่ยนมาวัดกับ ก้องดนัย ส.สมหมาย แทน ก็ถือว่าได้เสียถึงเงินไม่น้อยไปกว่ากัน ก้องดนัยฟอร์มหลังคว้าชัยมาได้ที่เวทีค่ายสุรนารี จ.นครราชสีมา กระดูกมวยเก๋ากว่า ผ่านมวยดีๆ มาเยอะกว่า แต่ชลสิทธิ์ช่วงนี้สดมาก พัฒนาฝีมือขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ตนมั่นใจท่านรองได้เฮกันสนุกแน่

"ชลสิทธิ์สดมากเลยนะชั่วโมงนี้ เด็กมันยิ่งชกยิ่งมั่นใจ ก้องดนัยได้เก๋าก็จริง แต่ถ้าประมาทหรือซ้อมไม่ถึง เจอชลสิทธิ์ออกอาวุธแรงๆ อัดหนักๆ ก็มีสิทธิ์ม้วยมรณาได้เหมือนกันนะ ชลสิทธิ์เข่าปล้ำตีมีลูกทรหด ถ้าเขาผ่านไฟต์นี้ไปได้สวยๆ ปีนี้ก็สามารถขึ้นชั้นเป็นดาวดังของกลุ่มพลังใหม่อย่างเต็มตัวได้เลย และได้น้ำหนักสองปอนด์ด้วย ซึ่งจุดนี้จะทำให้สู้กับก้องดนัยได้อย่างสนุก วัดกันถึงฏีกาแน่" โอตือ กล่าว

14 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150