มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     หยุดทำการช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13 เม.ย. - 15 เม.ย. 62 สุขสันต์วันสงกรานต์

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ทำอาหารเป็นแชมป์7สีแล้ว เชฟลุยหมอชิตทำมวยโชว์บ้าง

muaythai

เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ยอมรับเป็นปลื้มอย่างแรง เมื่อ ป๋าชุ้น เกียรติเพชร ขึ้นป้้ายนักชกในสังกัด แสนชัยน้อย ศิษย์เชฟบุญธรรม บู๊ออกจอวิกหมอชิต ศึกมวยไทย 7 สี เป็นคนแรกของค่าย ที่ผ่านมาออกทีวีช่อง 7 มานับไม่ถ้วนแล้ว แต่เป็นการแข่งทำอาหารญี่ปุ่น คราวนี้จะทำมวยไปโชว์บ้าง ฝากแฟนมวยทั่วประเทศช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วย วันอาทิตย์ที่ 23 ก.ย.นี้

โด่งดังสนั่นจอมาจากรายการ เชฟกระทะเหล็ก" ทางช่อง 7 สำหรับ เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ยอดนักทำอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง เจ้าของร้านอาหารฮอนโมโนซูชิ แต่สำหรับวันที่ 23 ก.ย.61 นี้ เชฟบุญธรรมจะออกทีวีช่อง 7 ในฐานะหัวหน้าคณะค่ายมวยบ้าง โดยจะทำมวยไปโชว์ผลงานใน "ศึกมวยไทย 7 สี" เป็นครั้งแรก คนแรก นั่นก็คือ แสนชัยน้อย ศิษย์เชฟบุญธรรม ดวลฝีมือกับ กริชเพชร รัตนภานุ พิกัด 123 ปอนด์เท่ากัน ซึ่งแสนชัยน้อยรายนี้ไฟต์ล่าสุดก็ไปโชว์ฟอร์มที่เวทีลุมพินี รามอินทรา เตะก้านคอน็อกสุดสวยมาแล้ว

เชฟบุญธรรมบอกว่าตนดีใจมากที่แสนชัยน้อยจะได้ชกออกทีวีสีช่อง 7 เป็นนักมวยคนแรกของค่าย ต้องขอบคุณโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ที่ให้เกียรติตนและค่ายมวยของตน วันอาทิตย์ที่ 23 ก.ย. จะไปขึ้นเวทีช่อง 7 ถอดมงคลด้วยตัวเองอย่างแน่นอน พร้อมฝากแฟนมวยทั่วประเทศช่วยเป็นกำลังใจให้มวยในคาถาด้วย รับรองได้เชียร์กันสนุกประทับใจแน่

"ขอบคุณป๋าชุ้นมากๆ เลยนะครับที่ช่วยสนับสนุนและจัดแสนชัยน้อยอย่างต่อเนื่อง ได้ชกออกศึกมวยไทยช่อง 7 ผมดีใจมากเลยครับ เคยแต่แข่งทำอาหารออกทีวีช่อง 7 รายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย แต่วันที่ 23 นี้ ผมจะทำมวยไปแข่งกับเขาบ้างออกช่อง 7 บ้าง ผมจะทำแสนชัยน้อยให้ดีที่สุด แข็งแกร่งที่สุด เพื่อจะไม่ทำให้แฟนมวย แฟนคลับ และกองเชียร์ค่ายศิษย์เชฟบุญธรรมทั่วประเทศต้องผิดหวังครับ ขอแรงใจแรงเชียร์ด้วยนะครับ" เชฟบุญธรรม กล่าวด้วยรอยยิ้ม

13 ก.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150