มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ยามิน" สุดชีวิตหวังทะลุ

muaythai

ยามิน ส.จ.วิชิตแปดริ้ว เผยยอมรับว่าชื่อชั้นเป็นรอง เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ก็จริงแต่ถ้าอยากก้าวขึ้นเป็นมวยดังก็ต้องผ่านให้ได้ครั้งนี้ฟิตซ้อมเตรียมตัวเป็นอย่างดีร่างกายตอนนี้ถือว่าสมบูรณ์เต็มร้อย ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจตนเยอะๆด้วย ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยจะขึ้นสังเวียนเป็นคู่รอง ศึกส.สมหมายเงินล้าน วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฏาคมนี้ ที่เวทีมวยราชดำเนิน

ยามิน ส.จ.วิชิตแปดริ้ว เผยกับผู้สื่อข่าวมวยสยามว่า ยอมรับว่าชื่อชั้นเป็นรอง เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง ก็จริง แต่ถ้าอยากก้าวขึ้นเป็นมวยดังก็ต้องผ่านให้ได้ถ้าตนกลัวคงเลิกต่อยมวยไปนานแล้วครั้งนี้ฟิตซ้อมเตรียมตัวเป็นอย่างดีร่างกายตอนนี้ถือว่าสมบูรณ์เต็มร้อย ฝากแฟนมวยติดตามให้กำลังใจตนเยอะๆด้วย ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

"ยอมรับครับว่าชื่อชั้นกระดูกการผ่านมวยเป็นรอง เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง แต่ถ้าจะก้าวขึ้นไปเป็นมวยแถวหน้าก็ต้องผ่านไปให้ได้ครับ ถ้าผมกลัวผมไม่มาต่อยมวยหรอกครับ ครั้งนี้เก็บตัวฟิตซ้อมเป็นอย่างดีสภาพร่างกายตอนนี้พร้อมเต็มร้อยครับ ฝากแฟนคลับติดตามเชียร์ให้กำลังใจผมกันเยอะๆ ด้วยครับ สู้เต็มที่แน่นอนครับ" ยามิน เผย

สำหรับคู่มวยศึกส.สมหมาย ที่ว่าน่าติดตามอย่างยิ่งประกบคู่โดยทีมงานกลุ่มพลังใหม่ คู่เอกนำรายการ เสกสรร อ.ขวัญเมือง พบ ก้าวหน้า พี.เค.แสนชัยฯ พิกัด 134 ปอนด์, เพชรอู่ทอง อ.ขวัญเมือง พบ ยามิน ส.จ.วิชิตแปดริ้ว พิกัด 130 ปอนด์, พลเอก อ.ขวัญเมือง พบ ชาร์ค ศิษย์สองพี่น้อง พิกัด 145/147 ปอนด์, ยอดขุนศึก หมู่บ้านราชภัฏจอมบึง พบ ประจัญบาน ส.จ.วิชิตแปดริ้ว พิกัด 122 ปอนด์, ดีที ลูกบ้านใหม่ พบ เดอะไกด์ หมูปิ้งอร่อยจุงเบย พิกัด 113 ปอนด์, พญาต่อ อ.ขวัญเมือง พบ ปราบศึก หลังพระจันทร์แกลอรี่ พิกัด 135 ปอนด์, นิลมังกร อ.สบายแท้ พบ เพชรพิชิต ร.ร.กีฬาพนมรอกยิม พิกัด 109/110 ปอนด์

20 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150