มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ซื่อสัตย์ - ซุปเปอร์เจ๋ง" "ชุ้น" การันตีเจอกี่ทีก็มันส์

muaythai

โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ออกโรงยืนยันการันตีเองเลยว่า มวยคู่รอง "ศึกมวยไทย 7 สี "ระหว่าง ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี กับ ซุเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เม้นท์ ไม่ว่าจะเจอกันที่ไหน เมื่อไหร่ชกกันกี่ครั้ง ต่อยกันกี่ที ก็สนุกดุเดือดทุกครั้ง อาทิตย์นี้เจอกันใหม่ก็การันตีได้เลยว่า สนุก ดุเดือด เร้าใจเหมือนเดิมแน่นอน

คู่รองศึกมวยไทย 7 สี อาทิตย์นี้ เป็นการชกกันระหว่าง ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี กับ ซุปเปอร์เจ๋ง ส.สมานการ์เม้นท์ ที่เคยขึ้นป้ายเจอกันมาหลายครั้ง แต่ต้องยอมรับว่าทุกครั้ง สนุกดุเดือด สะใจแฟนมวยทุกทีอาทิตย์นี้เจอกันอีกหน จึงนำมาขึ้นป้ายให้เจอกันอีกครั้ง

ซึ่งทางโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ได้ออกมาเปิดเผยว่า "มวยคู่ซื่อสัตย์กับซุปเปอร์เจ๋ง แฟนมวยไม่ต้องเป็นห่วงเลยและไม่ต้องไปสงสัยว่าทำไมถึงเอามวยคู่นี้ขึ้นป้ายอีก ก็เป็นเพราะว่าที่ผ่านมาเจอกันกี่ครั้งกี่หน ไม่ว่าจะต่อยกันที่เวทีไหน ลุมพินี หรือว่าช่อง 7 ก็ชกกันสนุกดุเดือด สะใจแฟนมวยตลอด แลกกันดุเดือดแฟนมวยเล่นกันได้เสียถึงเงิน ต่อยกันถึงขึ้นชิงดำทุกทีเช่นกัน ฉะนั้นการนำมาขึ้นป้ายคู่รองอาทิตย์นี้ ก็โอเคนะ การันตีไว้ล่วงหน้าเจอกันกี่ครั้ง ดุเดือดทุกทีและคาดการณ์ล่วงหน้าได้เลยว่า คู่นี้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลคู่เดือดประจำสัปดาห์อีกด้วย"

20 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150