มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เก๋าเป็นรองแต่มีลูกห้าว "บัวเขียว" ต้องลุย

muaythai

ป๊อก มหาชัย ออกมายอมรับความเก๋ากระดูกการผ่านมวยของเด็กในคาถา บัวเขียว ป.เปาอินทร์ เป็นรอง ยอดธงชัย ส.ปลื้มจิตร แต่มองในความสดห้าวดุดันที่จะต้องสู้ได้สนุกประทับใจไม่ทำให้ผู้จัดผิดหวัง ยิ่งถ้าเกิดชกได้ตามที่แก้ทางทวนเชิงไปเชื่อว่าต้องมีโอกาสพลิกคว้าชัยลงมาฝากแฟนคลับได้แน่นอน

หลังจากทางด้าน บัวเขียว ป.เปาอินทร์ มีคิวพบ ยอดธงชัย ส.ปลื้มจิตร พิกัด 116 ปอนด์ เป็นคู่ค้ำนำรายการศึกต.ชัยวัฒน์+ส.สมหมาย นัดวันจันทร์ที่ 23 ก.ค.61 ณ วิกแอร์ ราชดำเนิน จัดโดย ส.จ.ต้อยแปดริ้ว ประสานใจ เสี่ยสมหมาย บางกะปิ และทีมงานกลุ่มพลังใหม่ ล่าสุดด้าน ป๊อก มหาชัย ออกมาเผยว่า คู่นึ้ยังไม่เคยเจอกันมาก่อน ทางยอดธงชัยนั้นกระดูกการผ่านมวยชื่อชั้นดีกว่า แต่เราได้ทำการบ้านเตรียมไว้สู้เต็มที่มองในความสดห้าวดุดันที่จะต้องสู้ได้สนุกประทับใจไม่ทำให้ผู้จัดผิดหวัง ยิ่งถ้าเกิดชกได้ตามที่แก้ทางทวนเชิงไปเชื่อว่าต้องมีโอกาสพลิกเข้าวินได้เช่นกัน

สำหรับไฟต์นี้บัวเขียวนั้นทำการฟิตซ้อมแก้ทางมาต่อเนื่องร่วม 20 วัน ซึ่งอยู่ในความดูแลของตนทำให้สภาพร่างกาย หัวใจดีทุกอย่าง ได้ปล้ำกับ ลูกแมน ฝนจางชลบุรี, อินทรีดำ รุ่งถาวร และหนองคาย เสริมความแกร่งไว้รับมืออีกด้วย ทำให้มั่นใจว่าบัวเขียวต้องอาศัยความสดความห้าวบดเบียดพลิกคว้าชัยลงมาฝากทีมงานและแฟนคลับได้ชัวร์

19 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150