มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"สามสิงห์" ฮอตชูคู่เอกช่อง 9

muaythai

โชว์ฟอร์มดีมาตลอด สำหรับยอดมวยรุ่นใหม่ในสังกัดของศึกเกียรติเพชร ดาวดังออกจอตู้ตลอดหลายช่อง สร้างฟอร์มการชกสดใสอย่างแรง สามสิงห์ ป.พีณภัทร นักชกมาแรงที่ แซงทางโค้งมาตลอด ชนะตลอด วันเสาร์ที่ 21 ก.ค.นี้ ขึ้นชั้นชกคู่เอกเจอ บิ๊กแบงค์ ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ จะผ่านไปได้หรือไม่ แฟนมวยติดตามกันได้ทางช่อง 9 อสมท.

สุดยอดนักชกรุ่นใหม่ ฟอร์มฮอตร้อนแรงเก่งขึ้นมาจนตอนนี้ชื่อเสียงต้องบอกว่าดีมากๆ กับดาวดังหลายช่อง สามสิงห์ ป.พีณภัทร จากศรีสะเกษ ระยะหลังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น ยิ่งชกยิ่งดี ยิ่งชกยิ่งเก่ง ชนะมาหลายไฟต์ติดต่อกัน เสาร์นี้ โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร หนุนขึ้นทาบบารมีนักชกรุ่นพี่ บิ๊กแบงค์ ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ เป็นคู่เอก ศึกมวยไทยลุมพินีทีเคโอ ผ่านได้ก็ดังได้แน่นอน รุ่นนี้พิกัด 126 ปอนด์ มีคู่ชกให้เลือกเยอะแยะไปหมด แต่ว่าจะผ่านได้หรือเปล่าเท่านั้น มือโปร สิงห์เกษม บ้านพลเมืองดี เปิดเผย

คู่รอง ดีแม็ค ส.ธนาเพชร นอกในแข็งแกร่งเหนียวแน่น เจอกับ โจโฉ นุ้ยสี่มุมเมือง ตามด้วยคู่มวยรอบไทยประกันรอบรองชนะเลิศใครชนะเข้าชิง เทพพิทักษ์ ดาบสงค์ทางหลวง ตะบัน เทพสั่งมา โบ้สำโรง เปิดตู้คู่แรก จอม พรัญชัย พบ สามเอ ช.เรืองรัมย์

ส่วนช่องเนชั่น วันเดียวกัน เดียร์ เกียรติเพชร ชูคู่เอก ดอนคิงส์ หมอเบสกมลา พบ เพชรสงวน เอราวัณ เป็นมวยถูกคู่ที่ยังไม่เคยชกกัน มาจากใต้ด้วยกัน ภูเก็ตดวลยะลา ใครจะชนะ พร้อมด้วย ยอดไอคิว ส.ธนาเพชร ตะบัน กุหลาบดอย ศิษย์นายกสมชาติ, เอก พรัญชัย พบ สราวุฒิ ส.ดำเนิน, เฮอริเคน ส.เดชะพันธ์ พบ เด่นศักดิ์ ลูกพุ

19 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150