มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เพชรรภา" ไม่หมู

muaythai

แดง เขาทราย ทีมงานผู้ช่วยกลุ่มพลังใหม่ ต้นสังกัดของ เพชรตาแมว ส.ศาสตรา เปิดใจยอมรับที่ผ่านมาตนเตือนกับทางหัวหน้าคณะของเพชรตาแมวไปแล้วว่าอย่าประมาท เพชรรภา ส.โสพิศ เป็นอันขาดหากไม่แน่จริงเขาไม่มาถึงรอบนี้หรอก และที่ผ่านมาคนที่มองเพชรรภาเป็นหมู สะอื้นกันมาหลายรายแล้ว

แดง เขาทราย ทีมงานผู้ช่วยกลุ่มพลังใหม่ ต้นสังกัดของ เพชรตาแมว ส.ศาสตรา กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวอย่างตรงไปตรงมา อย่างเปิดอกว่า ที่ผ่านมาตนเองเตือนกับทางหัวหน้าคณะของ เพชรตาแมว ส.ศาสตรา ที่มีโปรแกรมตัดเชือกมวยรอบซีพีหมอดิน กับ เพชรรภา รภาค้าเกษตร ในรายการศึกมวยไทย ททบ.5 นัดวันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค.นี้ ที่บลู อารีน่า จ.สมุทรปราการ ผู้ชนะจะได้เข้าไปชิงกับ ยอดเพชร แป๋งกองปราบ ไปแล้วว่าอย่าประมาท เพชรรภา ส.โสพิศ เป็นอันขาดหากไม่แน่จริงเขาไม่มาถึงรอบนี้หรอก และที่ผ่านมาคนที่มองเพชรรภาเป็นหมู สะอื้นกันมาหลายรายแล้ว

"เรื่องจริงๆ ที่ผ่านมาใครก็มองเพชรรภาเป็นหมูมวยรอบนี้ แต่ว่าที่ผ่านมาเป็นอย่างไร อยากให้ไปดูจริงๆ ว่าเป็นอย่างไร เขาชนะมวยตัวเต็งของมวยรอบนี้มาแล้วหลายคน ดังนั้นถ้าหากเพชรตาแมวประมาท ผมบอกเลยว่าสะอื้นได้เหมือนกันนะ เพราะว่าเพชรรภา เขาของจริง ที่ผ่านมาผ่านเบอร์ใหญ่ๆมาเยอะ เพียงแต่ว่าชื่อเขาดูอับๆ ไปหน่อยแค่นั้นเอง แต่ผมยืนยันกระดูกมวยของเขา ไม่เป็นรองใครแน่นอน" แดง เขาทราย เปิดใจยืนยัน

12 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150