มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"กุหลาบดำ" ไม่พร้อมไว้ฝีหายค่อยว่ากัน

muaythai

"ส.จ.เปี๊ยก" ปภาวิชญ์ บุษวะดี เผย กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ยังไม่พร้อมรับคำท้าของ ฤทธิ์เทวดา ส.นิภาพร, แรมโบ้ เพชร ปตอ. เนื่องจากฝีที่แขนยังบวมเป่ง ไว้หายดีก่อนจากนั้นค่อยว่ากันพร้อมแจ้งกำหนดการในวันที่ 14 ก.ค.นี้ จัดงานฉลองรางวัลนักชกถ้วยพระราชทานฯ ที่ค่ายมวย จ.อุทัยธานี ด้านเชฟกะทะเหล็ก บุญธรรม ภาคโพธิ์ ขอบคุณโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร ที่เปิดใจกว้างพร้อมให้ พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์เชฟบุญธรรม ได้พิสูจน์กับ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย แต่เนื่องจากพันธ์พยัคฆ์ ติดคิวชก 2 รายการซ้อนด้วยกันจึงยังไม่สะดวก

จากกรณีโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ได้ออกข่าวว่าทางด้าน 2 นักชกดัง ฤทธิ์เทวดา ส.นิภาพร และ แรมโบ้ เพชร ปตอ. พร้อมที่จะพิสูจน์ความแรงของ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ดีกรีนักมวยไทยยอดเยี่ยมของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาฯ คนล่าสุด ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงมากๆ

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันอังคารที่ผ่านมาทางด้าน "ส.จ.เปี๊ยก" ปภาวิชญ์ บุษวะดี หัวหน้าค่ายคนดังแห่ง จ.อุทัยธานี และเป็นลูกพี่ของกุหลาบดำได้เปิดใจกับมวยสยามรายวันว่า สำหรับกุหลาบดำ ได้เปิดใจกับมวยสยามรายวันว่า สำหรับกุหลาบดำนั้นยังไม่มีความพร้อมโดยฝีที่บริเวณใต้ท้องแขนบวมเป่งเกิดความยากลำบาก ซึ่งกว่าจะหายต้องใช้เวลาอย่างไรก็ตามกุหลาบดำไม่มีหนีใครอยู่แล้วถ้าพิกัดที่เหมาะสมก็พร้อมลุยทุกตัว พร้อมกันนี้ได้แจ้งกำหนดการเลี้ยงฉลองรางวัลนักมวยไทยถ้วยพระราชทานฯ อีกด้วย ว่่าจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ก.ค.นี้ โดยจัดเลี้ยงที่ค่ายมวย จ.อุทัยธานี

"ฝีที่แขนบวมเป่งไว้หายสนิทนั่นแหละถึงจะเริ่มซ้อม สำหรับฤทธิ์เทวดาหรือว่าแรมโบ้เราไม่มีหนีอยู่แล้ว แต่ขอให้หายดีก่อนแล้วคงได้เจอกันแน่ สำหรับในวันเสาร์นี้ผมจัดงานฉลองแชมป์พร้อมรางวัลถ้วยพระราชทานให้กับกุหลาบดำครับ โดยจัดเลี้ยงที่ค่ายซึ่งเป็นการฉลองความสำเร็จครับ ซึ่งกุหลาบดำได้สร้างเกียรติประวัติให้กับค่ายมวยของเราอย่างมาก"

สำหรับในส่วนของ "เชฟกระทะเหล็ก" บุญธรรม ภาคโพธิ์ โปรโมเตอร์เวทีราชดำเนินได้กล่าวถึงกรณีที่โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ได้เปิดโอกาสให้พันธ์พยัคฆ์นักชกในสังกัดขึ้นพิสูจน์กับ กุหลาบดำ ซึ่งเรื่องนี้เชฟกระทะเหล็กเผยว่า

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเฮียชุ้น เกียรติเพชร ที่เปิดใจกว้างให้กับพันธ์พยัคฆ์ ได้พิสูจน์กับ กุหลาบดำ ซึ่งตรงนี้ขอเรียนว่าทางด้านพันธ์พยัคฆ์ติดคิวชกถึง 2 รายการโดยวันที่ 12 ก.ค.จะชกที่ราชดำเนิน เสร็จแล้วในวันที่ 7 ส.ค.จะล่องใต้ไปชกที่ใต้เป็นรายการกุศล ซึ่งหลังจากนั้นผมก็จะเข้าไปพูดคุยกับเฮียชุ้น ซึ่งเฮียชุ้นจะจัดก่อนก็ได้ไม่ใช่ปัญหาแต่ในขณะเดียวกันผมก็ต้องขออนุญาต พี่สมหมาย สกุลเมตตา ด้วย ในฐานะต้นสังกัด ซึ่งจะทำอะไรต้องมีมารยาทต้องคำนึงถึงความถูกต้องด้วย เอาเป็นว่าขอเวลาอีกนิดเดียวครับ สำหรับคู่ในฝัน กุหลาบดำ - พันธ์พยัคฆ์"

11 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150