มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เพชรท่าเรือ" คึก "เจ๊กบ" ฉีดหนัก

muaythai

แม้ว่าจะหยุดหายไปนานแต่ โกบอล ปะเหลียน ยืนยัน เพชรท่าเรือ ซีด้ากบวัสดุภัณฑ์ภูเก็ต แกร่งเกินร้อยพร้อมเปิดเกมบู๊สู้แหลกกับ เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง ในวันศุกร์นี้แน่นอนด้านเจ๊กบ สร้างแรงกระตุ้นถ้าชนะมีอัดฉีดมอบให้

เพชรท่าเรือ ซีด้ากบวัสดุภัณฑ์ภูเก็ต ดีกรีแชมป์หยุดหายไปนานแต่ในวันศุกร์ที่ 13 ก.ค.นี้ มีคิวพิสูจน์กับ เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง เป็นคู่เอกนำรายการศึกเกียรติเพชร ที่เวทีลุมพินี สำหรับความพร้อมล่าสุดทางด้าน โกบอล ปะเหลียน ได้กล่าวว่าไฟต์นี้เพชรท่าเรือตั้งใจฟิตซ้อมมุ่งหวังเต็มที่ที่จะเก็บเกี่ยวชัยชนะให้ได้

"ช่วงที่หยุดไปก็เพราะหยุดพักร่างกายอีกทั้งตรงกับเดือนรอมฏอน ถือศีลอดตลอด 1 เดือนเต็มๆ อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาเพชรท่าเรือขยันตั้งใจมากร่างกายเปรี๊ยะเกินร้อยเจอกับ เพชรรุ่งเรือง เราไม่ประมาทอยู่แล้วซึ่งก็เตรียมแผนไปสู้เต็มที่เจอกันครั้งนี้รับรองสนุกแน่นอน" โกบอล ปะเหลียน เผย

นอกจากนี้แล้วทางด้านผู้สื่อข่าวยังได้รับการเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่าในส่วนของ เจ๊กบ ซีด้ากบวัสดุภัณฑ์ภูเก็ต เจ้าของสีเสื้อได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเพชรท่าเรือ ซึ่งถ้าหากประสบชัยชนะจะมีอัดฉีดมอบให้อย่างแน่นอน

11 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150