มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"รถถัง" ท้าชน สร้างเกมเดือดเอาใจแฟนคลับ

muaythai

รถถัง จิตรเมืองนนท์ สะกิดฝากไปถึง มงคลแก้ว ส.สมหมาย ถ้าแน่จริงขอให้มาแลกกันกลางเวทีเพื่อให้ผลงานออกมาสนุกดุเดือดประทับใจคุ้มค่าตั๋วของแฟนมวยที่เข้ามาติดตามรับชม โดยไฟต์นี้ตนได้ทำการฟิตซ้อมแก้ทางมาต่อเนื่องจนร่างกายสมบูรณ์เต็มสูบทำให้มั่นใจว่าต้องมีทีเด็ดไปคว้าชัยย้ำแค้นเพื่อไม่ทำให้ทีมงานแคมป์จิตรเมืองนนท์ และแฟนคลับทุกคนผิดหวังชัวร์

หลังจากด้าน รถถัง จิตรเมืองนนท์ มีคิวแตกหักกับ มงคลแก้ว ส.สมหมาย เป็นครั้งที่ 3 หลังจากผลัดแพ้ชนะมาคนละ 1 ครั้ง เป็นคู่เอก ในรายการศึกจิตรเมืองนนท์ นัดยิ่งใหญ่วันพฤหัสบดีที่ 12 ก.ค. ณ วิกราชดำเนิน ช่อง 3 SD หมายเลข 28 ถ่ายทอดสดเวลา 2 ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป ล่าสุดเมื่อวันวานที่ผ่านมาได้เจอเจ้าตัวในงานแถลงข่าวที่ย่านสาทรซึ่งได้เปิดเผยว่า ไฟต์นี้ตนได้ทำการฟิตซ้อมมาต่อเนื่อง ทำให้สภาพร่างกายกำลังใจดีทุกอย่าง ไม่มีถอนแน่นอน พร้อมฝากไปถึงมงคลแก้วให้มาแลกกันกลางเวทีเพื่อให้ผลงานออกมาสนุกดุเดือดประทับใจคุ้มค่าตั๋วของแฟนมวยที่เข้ามาติดตามรับชม โดยตนมั่นใจว่าต้องมีทีเด็ดไปคว้าชัยย้ำแค้นลงมาฝากผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จทุกคนแน่นอน

"สำหรับไฟต์นี้ตนนั้นดีใจที่ได้ชกรายการลูกพี่ สมจิตร แว่นแก้ว และ ซ้อเอ๋ เมืองนนท์ ในวันที่ 12 ก.ค.นี้ ซึ่งใครไม่สามารถเดินทางมาชมที่เวทีได้ ก็เปิดช่อง 3SD หมายเลข 28 รับรองผลงานต้องออกมาสนุกดุเดือดสมการรอคอย พร้อมกับมั่นใจว่าต้องโชว์ฟอร์มเก่งเพื่อย้ำแค้นเหนือมงคลแก้วได้เช่นกันหลังจากเจอมา 2 ครั้ง ผลัดกันแพ้ชนะนั้นเอง" รถถัง กล่าว

11 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150