มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ท้า"กุหลาบดำ"เดิมพัน สนใจสะกิดชุ้นได้

muaythai

เนื้อหอมเหลือเกินใครก็อยากท้าดวล เดอะชุ้น เผยเวลานี้มีคนอยากลองของ ลองดีกับพลังกำปั้นของ ซ้ายอุกกาบาต - กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ยื่นความประสงค์มาแล้วสองรายคือ ฤทธิ์เทวดา ส.นิภาพร กับ แรมโบ้ เพชร ปตอ. ที่ชนะเมืองไทยมาเหมือนกัน เวต 136-138 ปอนด์ ถ้าทาง ส.จ.เปี๊ยก อุทัย สนใจก็แจ้งมาได้เลย โดยเฉพาะทางฤทธิ์เทวดาบอกว่าจะมีเดิมพันให้กินด้วยและจะเป็นศึกดาร์บี้แมตซ์ของเมืองช้างอีกต่างหาก

ต่อสายตรงมาที่ มวยสยาม เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ผ่านมา โปรโมเตอร์เบอร์ 1 วิกทหาร เดอะชุ้น - พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ บอกว่าเวลานี้ เจ้าเขียว - กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ที่เพิ่งถล่มน็อก เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่เกาะสมุย กำลังเนื้อหอมเหลือเกิน ใครก็อยากชกด้วย ทั้งมวยในสังกัดและต่างศึกต่างสาย โดยดาวดังในสายศึกเกียรติเพชร เวลานี้ที่เสนอตัวอยากพะบู๊กับ กุหลาบดำ ก็มี ฤทธิ์เทวดา ส.นิภาพร กับ แรมโบ้ เพชร ปตอ. ไม่รู้ทาง ส.จ.เปี๊ยก จะว่ายังไง สนใจหรือเปล่า

"ถ้าทางกุหลาบดำสนใจ ก็บอกมาได้เลยนะตอนนี้มีคนเสนอตัวมาแล้วสองคน คือ ฤทธิ์เทวดา กับ แรมโบ้ ซึ่งก็ชนะเมืองไทยมาเหมือนกัน น้ำหนัก 136 ถึง 138 ปอนด์ จะชกเวตไหนก็ได้ สองคนนี้เลือกเอา อันนี้เป็นความประสงค์ของนักมวยเองเลยนะ ถ้าพอใจถ้าโอเคผมจะได้ขึ้นป้ายเลย โดยเฉพาะทางฝ่ายฤทธิ์เทวดานั้นเห็นบอกว่าจะมีเดิมพันให้กินด้วย ซึ่งถ้าคู่นี้ได้ชกกัน ก็จะเป็นศึกดาร์บี้แมตช์เมืองช้างด้วย เพราะเป็นยอดมวยชาวสุรินทร์เหมือนกัน" เฮียชุ้น แจ้งมา

นอกจากนั้น ชุ้น เกียรติเพชร ยังได้ฝากถามไปถึง เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ด้วยว่า ที่เคยออกข่าวบอกอยากส่ง พันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ มาวัดฝีมือกับ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ถ้าสนใจก็บอกมาได้เลยนะ น้ำหนัก 135 ถึง 138 ปอนด์ จะชกเวตไหนมาคุยกัน แลกกันจัดคนละทีก็ได้ เพราะเห็นเชฟบุญธรรมเคยบอก ตนก็ยินดีอยู่แล้ว เป็นมวยต่างศึกต่างสายที่แฟนมวยอยากดูด้วย ถือว่าเป็นการสร้างสีสันให้วงการมวยใครจะจัดก็มาพูดคุยกัน

10 ก.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150