มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ตัดสินตามกติกา กกท.เชิญเมื่อไหร่ เปา 7 สีพร้อมชี้แจง

muaythai

สมยศ อรุณมาศ รองนายสนามช่อง 7 สี ยืนยันที่ผ่านมาตนเองได้เชิญ นอบ เกาะใหญ่ ทีมงานค่ายมวยเกียรติเจริญชัย มาฟังคำชี้แจงของกรรมการเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าที่ผ่านมาเขายังไม่ยอมและจะดำเนินการทำหนังสือถึงสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยต่อไป ซึ่งถ้าจะทำอย่างนั้นก็ไม่ว่ากันและกรรมการก็คงมีหน้าที่ไปชี้แจงกับทางสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยในโอกาสต่อไปหาก สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยมีหนังสือเชิญมา แต่ว่าที่ผ่านมาตนเองยืนยันว่ากรรมการทำหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว ตัดสินตามกติกา ด้วยความโปร่งใส ยุติธรรม ไม่มีการเอียงข้างไหน ข้างใคร? อย่างแน่นอน

สมยศ อรุณมาศ รองนายสนามช่อง 7 สี กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าว หลังจากที่กรรมการให้ ศิวกร เกียรติเจริญชัย ที่ครบยกเป็นต่อพลิกแพ้ กล้าศึก เพชรจินดา ในการชกคู่เอกนำรายการมวยไทย 7 สี นัดที่ผ่านมาที่ช่อง 7 สี ท่ามกลางกระแสที่ร้อนฉ่าในเวลานี้อย่างมากเนื่องจากแฟนมวยมีความเห็นที่แตกต่างกันอย่างมากในโลกโซเซียล วงการมวยในเวลานี้ว่าที่ผ่านมาตนเองได้เชิญนอบ เกาะใหญ่ ทีมงานค่ายมวยเกียรติเจริญชัย มาฟังคำชี้แจงของกรรมการเรียบร้อยแล้ว แต่ว่าที่ผ่านมาเขายังไม่ยอม และจะดำเนินการทำหนังสือถึงสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยต่อไป ซึ่งถ้าจะทำอย่างนั้นก็ไม่ว่ากันและกรรมการก็คงมีหน้าที่ไปชี้แจงกับทางสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยในโอกาสต่อไปหาก สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยมีหนังสือเชิญมา แต่ว่าที่ผ่านมาตนเองยืนยันว่ากรรมการทำหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว ตัดสินตามกติกา ด้วยความโปร่งใส ยุติธรรม ไม่มีการเอียงข้างไหนข้างใคร? อย่างแน่นอน "ที่ผ่านมาหลังจากที่การแข่งขันชกมวยในรายการมวยไทย 7 สี นัดที่ผ่านมาของเราจบ เราได้ให้เจ้าหน้าที่ของเราเข้าไปเชิญตัวใครล่ะ ที่ชื่อ นอบ เกาะใหญ่ ที่เป็นทีมงานของค่ายมวยเกียรติเจริญชัย มาฟัง

คำชี้แจงของกรรมการเรียบร้อยแล้วว่าเป็นอย่างไร ทำไมถึงออกให้กล้าศึกชนะแต่ว่าเขาก็ไม่ค่อยฟังเท่าไหร่ แถมยังบอกด้วยว่าจะทำหนังสือถึงสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวยต่อไปในเรื่องนี้ที่เกิดขึ้น เมื่อเป็นอย่างนั้นเราก็ไปห้ามความคิดเขาไม่ได้แต่ว่าเราก็ทำหน้าที่ของเราไป เมื่อเขาจะไปฟ้องกกท. สำนักงานก็ว่ากันไป กรรมการก็ต้องมีหน้าที่ไปชี้แจงกับสำนักงานมวย หากเขามีหนังสือเชิญมา แต่ว่าส่วนตัวผมบอกไม่ได้หรอกว่ากรรมการผิดหรือว่าถูกเพราะเขาก็ทำหน้าที่ของเขา เป็นดุลยพินิจของกรรมการเขา ที่เขาจะให้ใคร เพราะที่ผ่านมาผมก็ได้มอบนโยบายการทำงานให้ไปแล้ว เขาก็คงทำตามนโยบายที่ให้ไป คือตัดสินตามกติกา ด้วยความโปร่งใส ยุติธรรม และตัดสินตามมาตรฐานของเขาที่ปฏิบัติกันมาตลอด คงไปตัดสินตามราคาเซียนไม่ได้หรอก ใครทำได้ก็ให้คนได้เป็นผู้ชนะมากกว่า ที่ผ่านมาเราเป็นเวทีที่เปิดกว้างอยู่แล้วพร้อมยอมรับฟังความคิดเห็นของทุกคนในเรื่องพวกนี้ ที่ผ่านมาก็เปิดมาตลอดใครมีอะไรก็มาบอกได้ ผมก็พอทราบมาบ้างเหมือนกันว่ามันเป็นกระแสร้อนในเวลานี้ แต่ไม่ต้องห่วงจะพยายามทำให้ดีที่สุดก็แล้วกัน ในส่วนที่ผมต้องรับผิดชอบส่วนอื่นๆ ก็ว่ากันไป" รองนายสนามช่อง 7 สีกล่าวเปิดใจ

19 มิ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150