มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     มวยงดการแข่งขันทุกเวที 1 - 7 พ.ค. 2562

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

เปิดหัว "กิ่งทอง" จัดเดิมพันคัดให้เล่นคุ้มค่าดูรีบมาไวๆ

muaythai

กิ่งทอง ลูกพระบาท เผยรายการศึกวันกิ่งทองในวันจันทร์ที่ 18 มิ.ย. ได้คัดมวยเด็ดมาให้เหล่าเซียนได้วัดดวงกัน พร้อมเชิญชวนให้รีบมาสนามมวยแต่หัววัน เนื่องจากคู่เปิดหัวจะมีเดิมพันติดปลายนวมด้วย ตรึงค่าดูที่ 360 บาท มั่นใจสุดคุ้มค่าตั๋ว

ความเคลื่อนไหวรายการศึกวันกิ่งทองนัดวันจันทร์ที่ 18 มิ.ย.ที่เวทีราชดำเนิน ซึ่ง กิ่งทอง ลูกพระบาท จัดวางคู่มวยไว้ได้เสียมากๆ อาทิ สมาดี เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ ธนเดช ท.พราน 49, เพชรชวลิต ส.จิตรพัฒนา พบ ฉมวกเพชร ศิษย์ดาบหวาด, สี่แคว ทีเอ็นมวยไทยยิม พบ ราชสีห์ ไอที2000, ไคโตะ ว.วันชัย พบ น้องบี พลิ้ววาโย, ออโต้ เมืองผาภูมิ พบ กวางเพชร มวยหูหนุ่มบางกระดี่, สองฝั่งโขง เอฟ.เอ.กรุ๊ป พบ เพชรน้ำหนึ่ง ไฟต์เตอร์มวยไทย, หาญชัย ท.พราน 49 พบ ราชสีห์ ทีเอ็นมวยไทยยิม, เพชรสีทอง อ.ศักดิ์นรินทร์ พบ คมเคียว ศิษย์ป.จ.1, ยอดธง ทีเอ็นมวยไทยยิม พบ ก้องธรี เกียรติจำรูญ

สำหรับการจัดศึกในครั้งนี้โปรโมเตอร์กิ่งทองกล่าวเปิดใจว่า "เป็นรายการมวยที่ผมได้คัดคู่มวยมาให้เซียนมวยได้วัดดวงกันโดยเฉพาะ ซึ่งทุกคู่คุ้มกับค่าตั๋ว 360 บาทแน่นอน และนอกจากนี้แล้วผมยังได้วางหาญชัยเดิมพัน 1 แสนบาทกับราชสีห์อีกด้วย ซึ่งคู่นี้หาญชัยเคยพลิกชนะที่ราชดำเนินมาเจอกันอีกครั้งเชื่อว่ากระแสการเล่นสะพัดแน่ยังไงก็รีบเข้าสนามแต่หัววันนะครับ"

13 มิ.ย. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150