มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ขอเลิกชกดื้อๆ "เพชรเมืองชล" ชี้มือที่ 3 ยุแยง

muaythai

เพชรเมืองชล ภ.สวนทอง นักมวยไทยดีเด่น กกท. คนล่าสุดยื่นขอเลิกมวยเพื่อไปเป็นครูมวยที่อิโวลด์ยิม ที่ประเทศสิงคโปร์ ด้าน เหลือง ก.ธนโชติ ไม่ขัดข้องแต่ได้ไปทำหนังสือที่ กกท. เซ็นรับทราบแล้วว่าให้ไปสอนมวยอย่างเดียวแต่ห้ามชกมวยเชื่อว่าครั้งนี้มีมือที่ 3 คอยยุแยงอย่างแน่นอน

ช็อกทั้งวงการเมื่อจู่ๆ เพชรเมืองชล ภ.สวนทอง ดีกรีนักมวยไทยดีเด่น กกท. ประจำปี 2560 ได้ขอเลิกมวยในวัน 23 ปี เพื่อเดินทางไปเป็นครูมวยที่อิโวลด์ยิม ที่ประเทศสิงคโปร โดยรายละเอียดต่างๆ ทางด้านผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เหลือง ก.ธนโชติ หัวหน้าค่ายที่นำเพชรเมืองชลมาชุบเลี้ยงตั้งแต่เล็กว่าเป็นเรื่องจริงซึ่งตนก็สอบถามความสมัครใจแล้วและตัวเด็กก็ยังยืนยันคำเดิม อย่างไรก็ตามเพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาตนเองได้เดินทางไปยังสำนักงามการกีฬาของ จ.ชลบุรี เพื่อทำหนังสือพร้อมทั้งให้เพชรเมืองชลได้เซ็นรับทราบว่าไปสอนมวยเพียงอย่างเดียวโดยไม่สามารถขึ้นชกได้

สำหรับสาเหตุที่เพชรเมืองชลขอเลิกมวยในครั้งนี้ เหลือง ก.ธนโชติ เผยว่าตนเชื่อว่าน่าจะมีมือที่ 3 คอยยุแยงอย่างแน่นอน "มันน่าน้องใจมั้ยครับตอนค่าตัวน้อยๆ ยังไม่โด่งดังอะไรไม่มีปัญหาอะไรเลยแต่พอเริ่มมีค่าตัวพอจะเลี้ยงค่ายได้กลับมีปัญหาทันที ซึ่งผมก็ถามเขาว่าคิดดีแล้วหรือที่เลิกมวยเพราะที่ผ่านมาทุกข์ยากด้วยกันมาตลอดแต่ในเมื่ออยากจะเลิกก็ไม่มีปัญหาที่ผ่านมาผมไปทำหนังสือที่ กกท. แล้วคือถ้าหากเขาไม่ทำตามข้อตกลงหันไปชกมวยนอกเหนือจากการเป็นครูมวยอีกถือว่ามีความผิดทันที สำหรับสาเหตุที่เขาเลิกมวยผมเชื่อว่าต้องมีมือที่ 3 ยุแยงอย่างแน่นอนไม่งั้นไม่เกิดปัญหานี้หรอกตอนไม่ดังไม่เห็นมีปัญหาอะไรแต่พอดังแล้วค่าตัวทั้งหมดจะเอาแต่เพียงผู้เดียวซึ่งถามว่ามันถูกต้องแล้วหรือ ผมไม่ใช่คนร่ำรวยอะไรรายได้ทั้งหมดก็ต้องมาบริหารจัดการค่ากินอยู่ค่าเทรนเนอร์ ถ้าหากให้หมดแล้วจะกินอะไรกันละอย่างล่าสุดค่าตัว 9 หมื่นบาทผมก็หักตามกฏ 50-50 ให้เขาไป 4.5 หมื่นบาทส่วนที่ผมรับ 4.5 หมื่นบาท ต้องมาหักให้เทรนเนอร์ไปอีก 9 พันแล้วค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกซึ่งแทบจะไม่เหลืออะไรเลย ตอนนั้นมาบอกว่าจะไปอยู่ค่ายโน้นค่ายนี้ ผมบอกโอเคได้เลยแต่ให้คนมาชื้อสิทธิ์สิผมขาย 1 ล้านบาทแต่ก็ไม่เห็นมีใครมาติดต่อสักราย ที่ผ่านมาไปถามได้เลยว่าผมเคยตีมั้ยเคยอมเงินมั้ย ชกเสร็จได้รับอย่างยุติธรรมตลอดบางครั้งมีอัดฉีดพิเศษอีกต่างหาก อย่างล่าสุดมีนายทุนที่เขาพร้อมสนับสนุนให้ทั้งเงินทั้งรถแต่ก็มาทำอย่างนี้อีก ตอนยังไม่ดังไม่มีปัญหาอะไรแต่พอดังแล้วปัญหามีทันทีซึ่งก็น่าน้อยใจนะบอกตามตรง"

25 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150