มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"วิทยา" หวัง "แสงดาว" ชิงมวยม้าบิน

muaythai

วิทยา เพชรสี่หมื่น ยอมรับตั้งแต่ทำมวยมาอยู่วงการมวย ยังไม่เคยได้มีนักชกในสังกัดชกในมวยรอบ ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยาม อ้อมน้อย มาก่อนแม้แต่คนเดียว และได้แชมป์มวยรอบในรายการศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยามอ้อมน้อย มาก่อนแม้แต่คนเดียว ดังนั้นจึงตั้งความหวังกับ แสงดาว เพชรสี่หมื่น อย่างมาก ในการลุ้นแชมป์มวยรอบแชมเปี้ยนม้าบิน ครั้งที่ 4 น็อกเอาต์ ว่าจะต้องถึงชิงและต้องได้ลุ้นแชมป์

วิทยา เพชรสี่หมื่น โปรโมเตอร์ ศึกเพชรวิทยา และ หัวหน้าคณะ เพชรสี่หมื่น กล่าวเปิดใจยอมรับกับผู้สื่อข่าวมวยสยาม อย่างตรงไปตรงมาว่าตั้งแต่ทำมวยมาอยู่วงการมวย ยังไม่เคยได้มีนักชกในสังกัดชกในมวยรอบในรายการศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยาม อ้อมน้อยมาก่อน แม้แต่คนเดียวและได้แชมป์มวยรอบในรายการศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยามอ้อมน้อยมาก่อนแม้แต่คนเดียว ดังนั้นจึงตั้งความหวังกับ แสงดาว เพชรสี่หมื่น อย่างมากในการลุ้นแชมป์มวยรอบแชมเปี้ยนม้าบิน ครั้งที่ 4 น็อกเอาต์ ว่าจะต้องถึงชิงและต้องได้ลุ้นแชมป์

"ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ผมก็เคยทำงานให้กับ เวทีมวยสยาม อ้อมน้อย มาด้วยเช่นกัน สมัยที่เป็นผู้ช่วยศึกเพชรสุภาพรรณ กับเสี่ยบู้ หามวยดาวรุ่งมาป้อนให้มากมายแต่ว่าที่ผ่านมายังไม่เคยมีใครได้ชกมวยรอบ และได้แชมป์มวยรอบในรายการศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยาม อ้อมน้อย มาก่อนแม้แต่คนเดียว ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผมและทีมงานเราจะตั้งความหวังกับแสงดาวในการเจอเสือมิตรในรายการศึกจ้าวมวยไทย ในวันเสาร์ที่ 26 พ.ค.นี้ ที่อ้อมน้อย ซึ่งเป็นรอบ 8 คนที่ต้องชิงตั๋วรอบรองชนะเลิศ ใบที่ 3 ซึ่งผมมั่นใจว่าแสงดาวเราไม่สร้างความผิดหวังแก่แฟนมวยแน่ เพราะที่ผ่านมาเด็กเตรียมตัวดีมาก หากผ่านไฟต์นี้ผมมั่นใจถึงชิงและถึงแชมป์แน่นอน" วิทยากล่าวอย่างมั่นใจ

25 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150