มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยตามปกติ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"คิงส์คัพ" พร้อม ประชุมทุกฝ่ายส่งทีมลุยคึกคัก

muaythai

สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทยประชุมเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันศึกมวยชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ (Thailand open international boxing tournament 2018) ให้ยิ่งใหญ่ ได้มาตรฐานสหพันธ์มวยสากลนานาชาติ (ไอบ้า) ในทุกส่วน โดยเฉพาะความปลอดภัย พร้อมกับเน้นประชาสัมพันธ์ให้มีคนดูการแข่งขันเยอะๆ เนื่องจากมีทีมจากทั่วโลกมาร่วมแข่งขัน ตั้งเป้าให้เป็นรายการสำคัญของไอบ้า ทีมกำปั้นเสื้อกล้ามไทยเตรียมส่งอย่างน้อย 2 ทีม พร้อมคาดว่าจะมีชาติร่วมแข่งขันมากเป็นประวัติการ

เมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย พลอาการเอก ระพีพัฒน์ หลาบเลิศบุญ อุปนายกสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานจัดการแข่งขัน เป็นประธานการประชุมเตรียมจัดศึกมวยชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ (Thailand open international boxing tournament 2018) ในระหว่างวันที่ 28 มิ.ย.- 6 ก.ค.2561 ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก โดยมี พลตำรวจโท ชัยวัฒน์ โชติมา เลขาธิการสมาคมฯ และคณะกรรมการจัดการแข่งขันร่วมประชุม

สำหรับการประชุมครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก โดยทาง พลอากาศเอก ระพีพัฒน์ หลาบเลิศบุญ ได้เน้นให้คณะกรรมการจัดการแข่งขันเตรียมแผนการต้อนรับ รวมไปถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับนักชก และโค้ชรวมไปถึงเจ้าหน้าที่จากชาติต่างๆ พร้อมทั้งผู้ชมในสนามนอกจากนี้ยังจะเน้นในเรื่องของแพทย์สนาม ที่จะให้มีมาตรฐานตามของสหพันธ์มวยสากลนานาชาติ (ไอบ้า) และเน้นการประชาสัมพันธ์ทุกช่องทางให้มีคนดูเข้ามาชมการแข่งขันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมให้สมกับเป้าหมายที่จะให้เป็นรายการสำคัญในระดับนานาชาติ

โดยในขณะนี้นั้นมีชาติต่างๆ ตอบรับร่วมการแข่งขันมาแล้วกว่า 30 ชาติ พร้อมกับจะทราบตัวเลขที่แน่นอนภายหลังจากปิดรับสมัครภายในวันศุกร์ที่ 25 พ.ค.นี้ แต่คาดว่าน่าจะมีมากเป็นประวัติการ พร้อมกับยังมาจากทั่วโลกในทุกทวีป ซึ่งจะมีการแข่งขันประเภาชายทั้งหมด 7 รุ่น ได้แก่รุ่น 49 กก., 52 กก., 56 กก., 60 กก., 64 กก ., 69 กก., และ 75 กก. ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.10 และเงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท

24 พ.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150