มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

สลึงเดียวก็ไม่รับ "หมาน้อย" ช่วย "อ้วน" ทั้งหมด

muaythai

หมาน้อย อุดร ยืนยันที่ผ่านมานั้นของคนอื่นตนเองไม่รู้ใครว่าอย่างไร แต่ว่าในส่วนของตนเอง นักมวยในสังกัดที่ชกในรายการศึกจิตรเมืองนนท์ + ส.สมหมาย นัดวันที่ 26 มี.ค.นี้ที่วิกแอร์ ทั้งหมด ตนเองยกค่าตัวของนักมวยและในส่วนของตนเองของหัวหน้าคณะ มอบให้กับครอบครัวพี่อ้วน เมืองนนท์ ทั้งหมด ไม่มีการรับค่าตัวจากโปรโมเตอร์แม้แต่สลึงเดียว

ศึกจิตรเมืองนนท์ + ส.สมหมาย วันที่ 26 มี.ค. นี้ที่วิกแอร์ คู่มวยในรายการทั้งหมด ลงตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คู่เอก เพชรวสรณ์ อ.ดาวกระจาย ต่อน้ำหนัก 1 ปอนด์ เพชรน้ำงาม อ.ขวัญเมือง, ยามิน ส.จ.วิชิตแปดริ้ว พบ หรั่งขาว ว.สังข์ประไพ, เปรี้ยวปาก ส.จ.วิชิตแปดริ้ว พบ เพชรนรินทร์ ป.เป๊กโก้, ยอดบัวแดง (ดาบป๋อมมหาชัย,ศิริลักษณ์มวยไทย) เดอะกลั๊ฟพัทยา พบ ก้าวไกล ช.ห้าพยัคฆ์, หยกมรกต ว.สังข์ประไพ ที่กลับมาฟอร์มสด ซด เพชรบุญส่ง เพชรจินดา, ยอดวิทยา ศิริลักษณ์มวยไทย ใส่ สิงห์ทองน้อย เอ๋สะพานสูง (เกียรติกิตติพันธ์) ฤทธิ์ จิตรเมืองนนท์ พบ เพชรสมหมาย ส.สมหมาย แชมป์ช่อง 5

หมาน้อย อุดร หัวหน้าคณะ/ผู้จัดการค่ายมวยศิริลักษณ์มวยไทย ได้กล่าวเปิดใจยืนยันหลังจากที่ยก 3 มวยในสังกัดให้ทีมงานศึกจิตรเมืองนนท์ ขึ้นป้ายในรายการศึกจ้าวจิตรเมืองนนท์+ส.สมหมาย วันที่ 26 มีนาคม นี้ที่วิกแอร์ว่า ที่ผ่านมานั้นของคนอื่นตนเองไม่รู้ใครว่าอย่างไร แต่ว่าในส่วนของตนเอง นักมวยในสังกัด 3 คนที่ชกในรายการศึกจิตรเมืองนนท์+ส.สมหมาย นัดวันที่ 26 มี.ค.นี้ที่วิกแอร์ ทั้งหมด ตนเองยกค่าตัวของนักมวยและในส่วนของตนเองของหัวหน้าคณะมอบให้กับครอบครัวพี่อ้วน เมืองนนท์ ทั้งหมด ไม่มีการรับค่าตัวจากโปรโมเตอร์แม้แต่สลึงเดียว และที่ผ่านมาได้แจ้งให้ทราบแล้ว จะไม่ขอรับค่าตัวจากการชกในครั้งนี้ เพื่อที่ยกค่าตัวที่จะได้ทั้งหมดให้กับครอบครัวของพี่อ้วน เมืองนนท์ พี่ชายที่แสนดีที่ได้จากพวกเราไป เนื่องจากที่ผ่านมา พี่อ้วนได้ให้อะไรต่างๆ กับตนเองมากมายมาตลอดเวลาที่รู้จักกันและคบหากัน ดังนั้นวันที่ 26 มีนาคมนี้ 3 นักชกในสังกัดของตนเองชกฟรีอย่างแน่นอนส่วนค่าใช้จ่ายต่างๆ ตนเองขอออกเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นค่าเดินทางที่พักฟิตซ้อม บำรุง รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ พร้อมที่จะออกเองทั้งหมด

13 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150