มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ผ่าน "ชนะศึก" ได้ "มิตร" ยัน "รุ่งกิจ" มวยเอกแน่นอน

muaythai

มิตร นคร โปรโมเตอร์วันมิตรชัย ยืนยันทีมงานเพชรยินดี สร้าง รุ่งกิจ หมอเบสกมลา เป็นมวยเอกมวยแม่เหล็กมวยเงินแสนวงการมวย ตามที่นักมวย หัวหน้าคณะต้องการอย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาทีมงานใช้เวลาในการค่อยๆสร้าง ไม่เร่งรีบเพื่อให้แน่ใจว่า รุ่งกิจนั้นขึ้นมาเป็นมวยเอกมวยแม่เหล็กมวยค่าตัวแสนได้แค่นั้นเอง พร้อมยืนยันผ่าน ชนะศึก (ทวน) ก.กัมปนาท ได้ไฟต์หน้ามีคิวรายการใหญ่ รายการเงินล้านรอเรียบร้อยแล้ว ขอให้ผ่านชนะศึกก่อนแล้วจะบอกว่าคู่ชกไฟต์ต่อไปของรุ่งกิจเป็นใคร? คือใคร

มิตร นคร โปรโมเตอร์วันมิตรชัย กล่าวเปิดใจยืนยันผู้สื่อข่าวมวยสยาม หลังจากที่ สมหมาย สกุลเมตตาพร้อมทีมงานกลุ่มพลังใหม่ได้นำ รุ่งกิจ หมอเบสกมลา ดาวโรจน์ฟอร์มร้อนแรง ขึ้นป้ายให้วัดชั้น ชนะศึก (ทวน) ก.กัมปนาท วางคู่เอกนำรายการศึกส.สมหมาย นัดใหญ่ ในวันที่ 15 มีนาคม นี้ที่วิกแอร์ว่า ที่ผ่านมาทีมงานเพชรยินดีพยายามอย่างยิ่ง อย่างเต็มที่ในการที่จะสร้าง จะผลักดัน รุ่งกิจ หมอเบสกมลา ให้เป็นมวยเอกมวยแม่เหล็กมวยเงินแสนวงการมวยตามที่นักมวย หัวหน้าคณะต้องการอย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าที่ผ่านมาทีมงานใช้เวลาในการค่อยๆ สร้างไม่เร่งรีบ เพื่อให้แน่ใจว่า รุ่งกิจนั้นขึ้นมาเป็นมวยเอกมวยแม่เหล็กมวยค่าตัวแสนได้แค่นั้นเอง พร้อมยืนยันผ่าน ชนะศึก (ทวน) ก.กัมปนาท ได้ไฟต์หน้ามีคิวรายการใหญ่ รายการเงินล้านรอเรียบร้อยแล้ว ขอให้ผ่านชนะศึกก่อนแล้วจะบอกว่าคู่ชกไฟต์ต่อไปของรุ่งกิจเป็นใคร? คือใคร

"สำหรับรุ่งกิจที่ผ่านมานั้นเรามั่นใจกระดูกชั่วโมงบินของเขาได้แล้วในเวลานี้ ดังนั้นไม่ต้องห่วง เราติดหัวรบอย่างเต็มที่อย่างแน่นอน ต่อจากนี้ไปเขาได้เป็นมวยดัง มวยเอก มวยแม่เหล็ก มวยเงินแสนวงการมวยสมใจอย่างแน่นอนในเร็วๆนี้ เพียงแต่ผมยังพูดอะไรในตอนนี้เวลานี้ไม่ได้มากนักสักเท่าไหร่ ขอให้เขาผ่านชนะศึกไปก่อนแล้วผมจะบอกว่า คู่ชกคนต่อไปของเขาเป็นใครและชกกับใครที่ไหน เมื่อไหร่ ให้ผ่านชนะศึกก่อนแล้วผมจะบอกทันที" มิตร นคร กล่าว

13 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150