มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แสนศิริ - เพชรสิงห์" เดือดชิงเอ็กซ์ตรีม

muaythai

โปรโมเตอร์ฐากูร ผ่องสุภา ไม่กล้าฟันธงมวยรอบชิงชนะเลิศเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน รุ่น 65 กก. ระหว่าง แสนศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต พบกับ เพชรสิงห์ ร.ร.มวยไทยสิงห์บุรี เพราะว่าต่างฝ่ายต่างมั่นใจด้วยกันทั้งคู่ อยู่ที่ว่าใครจะเตรียมตัวมาพร้อมกว่ากัน และมีสิทธิ์จบลงแบบน็อกเอาต์ได้เช่นกัน นอกจากนั้นมวยรอบเอ็ม-150 เอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน รุ่น 67 กก. รอบแรกระหว่าง ฟ้าสุระ ว.เพชรพูล ใส่กับ เน ลิน โอ จากเมียนมา ศุกร์ที่ 16 มีนาคม ที่เวทีจีเอ็มเอ็ม สเตเดี้ยม ทางช่องวัน 31 เวลา 20.45 น. เป็นต้นไป

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับมวยเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน รอบรองชนะเลิศ รุ่น 65 กก. ชิงเงินรางวัลรวม 6 แสนบาท ระหว่าง แสนศิริ เจเพาเวอร์รูฟภูเก็ต พบกับ เพชรสิงห์ ร.ร.มวยไทยสิงห์บุรี มวยในคาถาของ เต ลำไทร ในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม ที่เวทีจีเอ็มเอ็ม สเตเดี้ยม ช่องวัน 31 ถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศเวลา 20.45 - 22.30 น. ซึ่งจะชกเป็นคู่เอกนำรายการ

โปรโมเตอร์ฐากูรเผยว่า นี่เป็นรอบชิงชนะเลิศอีกครั้งที่นักมวยไทยผ่านเข้ามาชิงชนะเลิศกันเอง โดยทาง แสนศิริรูปร่างจะเล็กกว่า แต่ดุดันมาก วงในแข็งแกร่ง ส่วน เพชรสิงห์ รายนี้หัวใจหายห่วงรูปร่างดีกว่า แต่โดนแล้วมีแกว่งเหมือนกันทำให้มวยคู่นี้คาดเดาลำบากว่าใครจะเป็นแชมป์มวยรอบนี้ อยู่ที่ว่าใครจะชกตามเกมของตัวเองได้ดีกว่ากัน ไม่แน่ว่าเกมอาจจะจบลงด้วยการน็อกเอาต์ได้เช่นกัน

นอกจากนั้นยังมีมวยรอบเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยน รุ่น 67 กก. รอบแรก ระหว่าง ฟ้าสุระ ว.เพชรพูล พบ กับ เน ลิน โอ จากเมียนมา, รุ่น 64 กก. แลมพาร์ด ส.จ.เปี๊ยกอุทัย - ศิริลล์ สเมอร์นอฟ (รัสเซีย), รุ่น 75 กก. เฉลิมพงษ์ ซี.เค.ไฟต์มวยไทย - บรูโน่ มิรันด้า (บราซิล) และ รุ่น 64 กก. หยกไทย ส.ยิ่งเจริญการช่าง - มาฟลุค ทูบิเยฟ (อุซเบกิสถาน)

13 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150