มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     ประกาศ!เนื่องจากเว็บไซด์อยู่ระหว่างการปรับปรุง หากมีส่วนใดไม่สามารถใช้งานได้ โปรดแจ้ง webmaster ด้วยครับ

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ป๋าโจ" คาใจ "กล้าผจญ" ขยันแต่แพ้

muaythai

ป๋าโจ ลูกบ้านใหญ่ ออกอาการควันออกหูสุดงงกับการให้คะแนนของกรรมการวิกหมอชิต หลังจากที่ กล้าผจญ ลูกบ้านใหญ่ ที่เดินทั้ง 5 ยกขยันออกอาวุธตลอดแต่กลับแพ้ให้กับ คมไผ่ ส.จุลเสน ไปแบบค้านสายตาแฟนมวยทั้งประเทศ ชวดแชมป์ 105 ป. ช่อง 7 อย่างน่าเสียดาย โดยไม่เข้าใจว่ากรรมการให้คะแนนมวยหนีอย่างเดียวหรือมวยเดินขยันทำกันแน่

เป็นที่พูดกันอย่างหนาหูสำหรับมวยคู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ที่เวทีมวยช่อง 7 สี ระหว่าง คมไผ่ ส.จุลเสน กับ กล้าผจญ ลูกบ้านใหญ่ ที่ชกกันได้สนุกดุเดือดตลอด 5 ยก โดยกล้าผจญ เป็นฝ่ายขยันเดินเบียดออกอาวุธ ส่วนคมไผ่ดักเตะอยู่ข้างเชือก ครบยกกรรมการชูมือให้คมไผ่ชนะไปแบบค้านสายตาแฟนมวยส่วนมาก หลังเกมทางด้าน ป๋าโจ ลูกบ้านใหญ่ หัวหน้าค่ายมวยลูกบ้านใหญ่ออกอาการไม่พอใจสุดขีดกับการให้คะแนนกรรมการวิกหมอชิต เพราะไม่เข้าใจว่ากรรมการมีหลักเกณฑ์การให้คะแนนมวยแบบไหน จะให้มวยเดินขยันทำ หรือให้มวยหนีออกอาวุธอยู่ข้างเชือกกันแน่

"มวยผมขยันเดินทำออกอาวุธตลอด 5 ยก ไม่ใช่เดินฟัดถูขี้ไคลแต่เดินเสียบเดินแทงเน้นๆ ทั้งนั้นมีหมัดศอกเสริมทำได้ดีตลอด แต่กรรมการให้เห็นความตั้งใจของเด็กบ้างเลยหรือ ต่อยขนาดนี้ยังไม่ชนะก็ไม่รู้จะต่อยยังไงแล้ว" ป๋าโจ ลูกบ้านใหญ่ กล่าว

13 มี.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150