มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ชุ้น" หนุนมวยใหญ่ไม่ตกล็อกเอก 7 สี "พงษ์ศิริ" ถล่ม "มนัสชัย"

muaythai

โปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ยังคงเดินหน้าให้การสนับสนุนมวยใหญ่อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกลัวว่าจะต้องตกล็อก หรือว่าไม่มีรายการแต่อย่างใด ขอให้หัวหน้าคณะในเครือข่ายเชื่อใจและมีความมั่นคงเท่านั้นเป็นพออย่างคู่เอก ศึกมวยไทย 7 สี อาทิตย์ 18 ก.พ.นำเอามวยใหญ่มีระดับชกศึกเงินล้านประจำ พงษ์ศิริ เพชร ปตอ. ต่อน้ำหนักถล่มจอมฝีมือ มนัสชัย หยกขาวมวยไทยยิม พิกัด 142 ต่อ 144 ปอนด์

ขึ้นชื่อว่ามวยใหญ่แล้วไม่ต้องกลัวเลยว่าจะตำล็อก เพราะมีสังกัดอย่างถูกต้อง ทางด้านทีมงานโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร ก็จะหารายการให้ชกอย่างต่อเนื่อง คู่เอกวันที่ 18 ก.พ. นำเอา พงษ์ศิริ เพชร ปตอ. ที่ชกรายการศึกเงินล้านเป็นประจำ ชกกับ นนทกิจ ต.หมอศรี ก็ชกมาแล้ว ชกกับยอดมวยฝรั่งเศส ราฟฟี่ สิงห์ป่าตอง ก็สนุกดุเดือดเลือดพล่านทุกครั้ง แต่ว่ามวยใหญ่มีคุณภาพอย่างพงษ์ศิริก็ไม่มีวันตกล็อก เพราะทีมงานผู้จัดดูแลเป็นอย่างดี ได้คู่ดวลแข้งแลกหมัดกับ มนัสชัย หยกขาวมวยไทยยิม ที่กลับมาโชว์ฟอร์มได้สุดยอด พลิกชนะน็อก ฟ้านำชัย ป.มงคลทรัพย์ สวยงาม เป็นคู่มวยใหญ่ที่จะต้องถล่มกันสนุกดุเดือดแน่นอน

คู่รอง โล่เงิน ดาบรันสารคาม โคจรมาเจอกับ ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง อีกครั้ง หลังจากที่ไฟต์ล่าสุดเสมอกันมาอย่างดุเดือด สะใจแฟนมวยตู้ทั่วประเทศ เจอกันใหม่ยังดูไม่ออกใครจะชนะ พร้อมด้วยมวยฟอร์มสด เพชรตะลุง พิทักษ์ทางหลวง วัดแข้งแลกหมัด เพชรบางแสน ส.จ.เล็กเมืองนนท์ ฯลฯ

13 ก.พ. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150