มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"แดง" ประกัน 3 ขุนพลศึกขยี้

muaythai

แดง เขาทราย มือโปรของกลุ่มรามอินทรา การันตีสภาพร่างกาย 3 นักชกในการดูแลทั้ง นิเชาว์ ป.โสภณ, จักรดาว น.นพรัตน์ และ เพชรสมหวัง อ.ประเสริฐ พร้อมทำการแข่งขันในศึกรวมพลคนแปดริ้ว ของ ส.จ.วิิชิต อ่องละออ โปรโมเตอร์ผู้จัดในวันอังคารที่ 16 มกราคม ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา โดยนัดนี้ทั้ง 3 รายได้ทำการฟิตซ้อมร่วมกันมาตลอด และรู้ตัวล่วงหน้ามานานพอสมควร รับรองว่าไม่มีหมดแรงง่ายๆ แน่นอน

ไม่ดีจริงไม่กล้าออกตัว แดง เขาทราย มือโปรคนดังของกลุ่มพลังใหม่ และกลุ่มรามอินทรา มั่นใจในสภาพร่างกายของ 3 มวยในคาถาทั้ง นิเชาว์ ป.โสภณ, จักรดาวเล็ก น.นพรัตน์ และ เพชรสมหวัง อ.ประเสริฐ ซึ่งมีคิวชกในศึกรวมพลคนแปดริ้ว ของ ส.จ.วิชิต อ่องละออ โปรโมเตอร์เจ้าของศึกในวันอังคารที่ 16 มกราคม ที่เวทีลุมพินี รามอินทรา

สำหรับ นิเชาว์ มีคิวชกกับ ประกายทอง นิติสมุย พิกัด 108 ปอนด์, จักรดาวเล็ก พบกับ แชมป์ ดาบกรก้องฟ้า พิกัด 116 ปอนด์ และ เพชรสมหวัง พบ วุฒิชัย เกียรติวนาราม พิกัด 129 ปอนด์ โดยทาง แดง เขาทราย เผยว่า ทั้ง 3 รายได้ฟิตซ้อมร่วมกันมาตลอด ทำให้ตนกล้าที่จะการันตีสภาพร่างกายว่ามาดีแน่นอน

"มวยรายการนี้ถือว่าสนุกได้-เสียแน่นอน เพราะว่าผมเห็นมวยชุดนี้มาตลอดรู้ดีว่าแต่ละคนชกเป็นอย่างไรและถือว่าเป็นมวยแห่งอนาคตทั้งนั้น ขอเพียงทำผลงานให้ดีเข้าตาเซียนรับรองว่าไม่มีตกล็อกแน่นอน" แดง เผย

12 ม.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150