มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โบ๊ท" ตื้นตันใจจัดคู่ร้อน ขอบคุณพันธมิตรหนุน

muaythai

หนุ่มโบ๊ท ณัฐเดช โปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรงเผยรู้สึกตื้นตันใจมาก ที่ได้มีโอกาสจัดมวยคู่ร้อนฟอร์มสดแห่งยุคจากต่างศึกต่างสายมาให้แฟนมวยได้ลุ้นเชียร์กันร่วมรายการศึกเพชรยินดี นัดวันที่ 31 ม.ค. เชื่อนัดนี้ไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน

โดยคู่มวยที่ หนุ่มโบ๊ท ณัฐเดช จัดวางประกบด้วยคู่เอก บุญหลง คลองสวนพลูรีสอร์ท พบ เทพทักษิณ ศ.ศรสิงห์ ติดตามด้วย เขี้ยวพยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ พบ รุ่งกิจ หมอเบสกมลา, พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ เพชรเมืองชล ภ.สวนทอง, สมรักษ์น้อย มวยเด็ด 789 พบ ก้องธรณี ส.สมหมาย, รุ้งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต พบ อาชาไนย เพชรยินดีอะคาเดมี่, แพรวพราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ พบ ไก่ป่า 13 เหรียญรีสอร์ท, สั่งฟ้า น.อนุวัฒน์ยิมส์ พบ ชนะเลิศ มีนะโยธิน, ศักดิ์ศรี เกียรติหมู่ 9 พบ ทัพหน้า ส.จ.เปี๊ยกอุทัย, แหลมโพธิ์ ศิษย์คุณวสันต์ พบ สายฟ้าน้อย ฟิคโลจิสติกส์

สำหรับการจัดแข่งขันมวยในครั้งนี้ทางด้าน หนุ่มโบ๊ท ณัฐเดช กล่าวเปิดใจว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณโปรโมเตอร์กลุ่มพันธมิตรจากกลุ่มพลังใหม่ กลุ่มจิตรเมืองนนท์ที่ส่งมวยมาร่วมสร้างสีสันจนทำให้รายการนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก "เป็นอีกนัดหนึ่งที่ผมภาคภูมิใจเพราะได้รวมเอามวยสดฟอร์มร้อนแห่งยุคมาพิสูจน์ฝีมือกันแต่ละคู่ถือว่าได้เสียและอยู่ในกระแสความสนใจของแฟนมวย ซึ่งสิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าหากไม่ได้รับพลังน้ำใจจากโปรโมเตอร์กลุ่มพันธมิตรที่ส่งมวยมาช่วย สำหรับคู่ บุญหลง กับ เทพทักษิณ ที่กำลังสดมากๆ นั้นมีเดิมพัน 1 ล้านบาทครับ ส่วน เพชรเมืองชล ยอดมวยดีเด่น กกท. คนล่าสุด จะพิสูจน์กับมวยเก๋าอย่าง พลังพล ตรงนี้ต้องมาติดตามครับว่าระหว่างคลื่นลูกเก่ากับคลื่นลูกใหม่ใครจะแน่กว่ากัน"

12 ม.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150