มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"โอเลย์" กลับมาดัง

muaythai

พร บางหว้า สุดมั่นใจ โอเลห์ ศิษย์นิวัฒน์ จะต้องกลับมาดังได้อีกครั้งแน่นอน หลังจากที่กลับมาแจ้งเกิดเอาชนะน็อก เพชรสำเร็จ อบต.หนองย่างทอย และมีคิวเจอกับ เพชรพะงัน ทีเด็ด 99 ต่อทันที ในศึกคนสู้คน ช้างซุปเปอร์ไฟต์ เอสวัน วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 ณ สนามมวยเวที ลุมพินี โดยไฟต์นี้มีฉลามเพชร กิ่งซางเล็ก ซันเดย์ ทนายเค ช่วยปล้ำให้ร่างกายดีเยี่ยมต้องคว้าชัยได้แน่นอน

ความคืบหน้า ศึกคนสู้คน ช้างซุปเปอร์ไฟต์ เอสวัน วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 ณ สนามมวยเวที ลุมพินี "มาดามโอ๋" ปริยากร รัตนสุบรรณ ร่วมกับ กัณฑ์ ยงใจยุทธ จากบริษัทคนสู้คนจัดคู่มวยไว้น่าดูน่าชม โดยคู่นำรายการ ทางด้าน พร บางหว้า ผู้จัดการค่ายมวย ต.หลักสอง ออกมายืนยันสภาพร่างกายของ โอเล่ห์ ศิษย์นิวัฒน์ ตอนนี้ดีมากเพราะมีคู่ซ้อมคู่ปล้ำเยอะไม่ว่าจะเป็น ฉลามเพชร, กิ่งซางเล็ก, ซันเดย์, ทนายเค จึงมั่นใจมากว่าการกลับมาของโอเล่ห์ภาคนี้จะต้องดังเหมือนเดิมแน่นอน ฝากแฟนมวยติดตามเชียร์ได้เลย

"โอเล่ห์เป็นมวยเก๋าเก่งอยู่แล้วครับแต่หายไปนานต้องปรับเรื่องสภาพร่างกายหน่อย แต่ไฟต์นี้เด็กซ้อมดีครับคู่ซ้อมคู่ปล้ำเยอะร่างกายก็ดีขึ้นตามลำดับ เจอกับเพชรพะงัน ทีเด็ด 99 ในไฟต์นี้ผมมั่นใจผ่านได้แน่และเชื่อว่าโอเล่ห์จะต้องกลับมาดังเหมือนเดิมแน่นอน ฝากแฟนมวยติดตามผลงานได้เลย" พร บางหว้า กล่าว

11 ม.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150