มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

ปรับแผน "สิบหมื่น" ล้างแค้น หนักใจ "บัวเขียว" ใหญ่มาก!

muaythai

"เฮียม้อ" ยอมรับ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม เสียเปรียบรูปร่าง บัวเขียว ศิษย์สองพี่นอ้ง เยอะมาก ทั้งสูงทั้งใหญ่ แต่ก็เชื่อว่าฝีมือเหนือกว่า วางแผนแก้เกมใหม่ ดักออกอาวุธเนื้อๆ เน้นๆ น่าล้างแค้นสำเร็จ หลังพลิกพ่ายแบบกรรมการชูสวนราคาเซียนในไฟต์ล่าสุด "ศึกชูเจริญมวยไทย" วันที่ 17 ม.ค.นี้ ขอเชิญแฟนมวยไปพิสูจน์ให้เห็นกับตา ใครจะเจ๋งกว่ากัน

เป็นคู่มวยใหญ่ที่ต่อยกันสนุก พลิกไปพลิกมาได้เสียสะใจเซียนมากๆ ในไฟต์ที่ผ่านมา บัวเขียว ศิษย์สองพี่น้อง เปิดโอกาสให้ สิบหมื่น ศิษย์เชฟบุญธรรม ได้ล้างตาอีกครั้ง ที่พิกัด 148.5 ปอนด์ "เฮียม้อ" ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ วางเป็นรองคู่เอก "ศึกชูเจริญมวยไทย+เชฟบุญธรรม" วันพุธที่ 17 ม.ค.61 นี้ เวทีราชดำเนิน เที่ยวนี้ใครจะคว้าชัย สิบหมื่นจะล้างแค้นได้ หรือบัวเขียวจะฝังแค้นแฟนมวยต้องตามไปดู

เมื่อค่ำวันพุธที่ผ่านมา "เฮียม้อ" บอกว่ามวยคู่ บัวเขียว - สิบหมื่น ไฟต์ที่แล้วชกกันได้ดีมาก คนพูดถึงกันเยอะ และอยากให้จัดดวลกันใหม่ ซึ่งทีแรกก็ไม่อยากเจอหรอก เพราะบัวเขียวตัวใหญ่กว่ามาก "เราขอน้ำหนัก 147 ปอนด์ เขาขอ 149 ปอนด์ สุดท้ายก็ตกลงชกกัน 148.5 ปอนด์ ก็ยอมรับว่างานหนักแน่เพราะบัวเขียวมันใหญ่จริงๆ แต่วัดฝีมือกันแล้ว สิบหมื่นจัดจ้านกว่า ก็เชื่อว่าสู้ได้แต่ต้องปรับแผนการชกใหม่ ไม่ถอยเยอะ และดักออกอาวุธเนื้อๆ เน้นๆ ถ้าไม่พลาดเองหรือแผ่วปลายซะอย่างเดียว ผมเชื่อสิบหมื่นจะคว้าชัยได้อย่างสนุกครับ" เฮียม้อ ว่ามา

11 ม.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150