มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"ฐากูร" โว "รถบด" แกร่งพร้อมรบ

muaythai

"โหดตัดโหด ใครจะหลับก่อนกัน" รถบด ดาบพงษ์ 191 มวยสายโหดงวดนี้เจอด่านหินอย่าง ไมเคิล การาฟโฟ มวยกระดูกแกร่งจากอิตาลี โดยล่าสุด รถบดมาฟิตซ้อมที่ค่ายศศิประภายิม หวังทำผลงานในมวยรอบเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยนพิกัด 60 กก. ให้ได้ โดยทางโปรโมเตอร์ ฐากูร ผ่องสุภา ชี้ไฟต์นี้ รถบด กับ ไมเคิล ใครโดนใครลงแน่นอนเพราะว่าสายโหดด้วยกันทั้งคู่ แม้ว่าตนดูแลรถบดก็ตามแต่ว่าไม่มีการป้อนมวยหมูเนื้อแดงมาให้กินง่ายๆ แน่นอน ถ้ารถบดมาไม่ดีก็มีสิทธิ์ร่วงได้ พบกันในศึกมวยเอ็กซ์ตรีม ศุกร์ที่ 12 ม.ค. ที่จีเอ็มเอ็มสเตเดี้ยม ช่องวัน 31 ถ่ายสด 20.45 น.

กลับมาแล้วสำหรับศึกมวยเอ็กซ์ตรีม ความโหดข้ามสายพันธุ์ ความมันไร้ขีดจำกัด ในวันศุกร์ที่ 12 มกราคม ที่เวทีจีเอ็มสเตเดี้ยม ผ่านช่องวัน 31 ตั้งแต่เวลา 20.45 น. เป็นต้นไป ซึ่งจะเป็นการถ่ายทอดสดรับปี 2561 เป็นนัดแรกมีมวยรอบเอ็กซ์ตรีมแชมเปี้ยนให้ชม 2 คู่ในพิกัด 60 กก. คือ วันสดใส นายกเอท่าศาลา พบ หลี่เพี้ยะ (กัมพูชา) และ รถบด ดาบพงษ์ 191 พบ ไมเคิล การาฟโฟ (อิตาลี) สำหรับ รถบด ล่าสุดได้เดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ค่ายศศิประภายิม ของ "มร.กบ" ฐากูร ผ่องสุภา หัวหน้าค่าย และโปรโมเตอร์ประกบคู่มวย โดยทาง มร.กบ ได้เผยว่า ตนเห็นสภาพของ รถบดแล้วถือว่าอยู่ในขั้นที่น่าพอใจถือว่าถูกคู่มากๆ รถบด กับ ไมเคิล อาวุธแรงด้วยกันทั้งคู่ ใครโดนใครก็ลงแน่ จึงต้องวางแผนการชกให้ดี

11 ม.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150