มวยไทย2000
มวยไทย2000
มวยไทย2000
muaythai2000
     เปิดระบบรับจองตั๋วชมมวยไทยแล้ว พร้อมรับส่วนลดพิเศษเร็วๆ นี้

ค้นจาก : หัวข้อข่าว :: เนื้อหาในข่าว

"เพชรเมืองชล" ฮอต มีคิวต่อเนื่องบู๊ 31 ม.ค.

muaythai

"หนุ่มโบ๊ท เพชรยินดี" การันตีแฟนมวยได้ดูคู่สุดยอดในรุ่นฟลายเวต ระหว่าง พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ กับ เพชรเมืองชล ภ.สวนทอง แน่นอน ในวันที่ 31 ม.ค.นี้ เพราะได้พูดคุยเรื่องทิศทางของมวยกับทั้งคู่ถึงเวลาต้องเจอกัน พร้อมให้ทั้งคู่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

หลังจากที่ เพชรเมืองชล ภ.สวนทอง เสมอกับ เปรี้ยวปาก ส.จ.วิชิตแปดริ้ว ในศึกมวยดีวิถีไทย อาทิตย์ที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางด้าน "หนุ่มโบ๊ท เพชรยินดี" ได้เพชรเมืองชลมาชิงความเป็นสุดยอดมวยในรุ่นฟลายเวตของ เมืองไทย กับ พลังพล เพชรยินดีอะคาเดมี่ ต่อทันที โดย "หนุ่มโบ๊ท เพชรยินดี" ได้จับไปลงในรายการ "ศึกเพชรยินดี" ในวันที่ 31 ม.ค.นี้ ที่สนามมวยราชดำเนิน

ด้าน "หนุ่มโบ๊ท" โปรโมเตอร์ไฟแรง เปิดใจว่า คู่นี้ได้ซัดกันแน่ เพราะได้เรียกทั้งคู่มาพูดคุยเกี่ยวกับเส้นทางที่มันต้องเจอกันบนเวที "ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็ไม่อยากต่อยกัน เพราะสมัยตอนเด็กๆ เคยซ้อมอยู่ศิษย์โอเหมือนกัน แต่ได้คุยกับทั้งสองฝ่ายแล้ว เกีี่่ยวกับเส้นทางมวย ถ้าไม่เจอกันก็หาคู่ชกยากทั้งคู่ สู้มาทำหน้าที่ของตัวเองบนเวทีให้ดีที่สุด ลงไปก็เป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมดีกว่า ทำให้สองฝ่ายตกปากรับคำพร้อมที่จะเจอกันแน่ 31 ม.ค.นี้ เชื่อว่าแฟนมวยก็ต้องอยากดูสุดยอดมวยคู่นี้เช่นกัน"

11 ม.ค. 2561

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

นสพ.มวยสยาม

Warning! / คำเตือน

ในการเสนอความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับข่าว ควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพและไม่ส่อเสียดหรือทำผู้อื่นเสียหาย ทั้งนี้หากตรวจสอบแล้วเห็นว่าข้อคิดเห็นใดไม่เหมาะสมทาง www.muaythai2000.com จะทำการลบความคิดเห็นนั้นๆ ทันที

ทุก ๆ ความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เข้าเยี่ยมชมเข้ามาร่วมแสดงออกในเว็บไซต์และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซด์มวยไทย2000 ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ ทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หากท่านพบเห็นความคิดเห็นใดที่ขัดต่อกฏหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ support@muaythai2000.net หรือที่ ติดต่อผู้ดูแลระบบ เพื่อให้ทีมงานทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบ

ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่เหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล้วงหน้า

ห้ามโพสซิกมวย, มวยหู, ธุรกิจเกี่ยวกับมวย, ประกาศขายของ, Work@Home, ขายตรงแบบต่างๆ หากตรวจพบจะทำการลบโดยทันที

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็น

ไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น

พื้นที่โฆษณา 300 X 150
พื้นที่โฆษณา 300 X 150